Reversal Othellonia MOD APK (Menu, Instant Win) v13.0.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Reversal Othellonia
Phiên bản 13.0.0
Tính năng MOD Menu, Instant Win
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DeNA Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (3 tuần ago)

Reversal Othellonia MOD APK (Menu, Instant Win) là một trò chơi đấu đối khá thú vị và hấp dẫn trực tuyến với nhiều chiến binh anime đáng yêu. Bạn sẽ tìm thấy một môi trường chào đón để thỏa mãn niềm đam mê chiến đấu của mình và có cơ hội cạnh tranh và hoàn thiện kỹ năng. Các giải đấu hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội giải trí tuyệt vời.

Hình ảnh Reversal Othellonia MOD

Hack Reversal Othellonia có gì?

  • Menu
  • Instant Win

Hình ảnh Reversal Othellonia MOD

Giới thiệu về Reversal Othellonia

Người chơi trong Reversal Othellonia sẽ được đối đầu và cạnh tranh với hàng ngàn người chơi khác trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng loại bỏ đối thủ thông qua sự hủy diệt và chiến thắng để trở thành người chiến thắng trong mùa giải Diamond Master này. Sử dụng kỹ năng và trí tuệ hiện có của bạn để xây dựng chiến lược tốt nhất để đánh bại kẻ thù trong thời gian ngắn nhất có thể. Lực lượng của bạn cần được tổ chức đúng cách và bạn nên chờ đúng thời điểm để bất ngờ khi chúng không chuẩn bị. Điều này sẽ khiến chúng không thể rút lui, làm nghiêng cân đồng thời tăng khả năng bạn sẽ chiến thắng.

Chinh phục giải thưởng

Khi bạn bước vào đấu trường La Mã, nơi có hàng trăm đối thủ mạnh khác nhau, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và nhẹ nhõm. Dù vậy, đừng để kẻ thù chiếm thế; thay vào đó, hãy giữ sự tự tin và bình tĩnh tuyệt đối để có tinh thần xuất sắc. Nhờ đó, bạn sẽ có mức độ tự tin cao hơn đáng kể. Sau khi kết thúc các trận đấu, bạn sẽ được tràng pháo tay từ khán giả và nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình. Hơn nữa, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ có được nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong các trò chơi sau này.

Hình ảnh Reversal Othellonia MOD Instant Win

Đồ họa tuyệt đẹp

Bạn có thể tận hưởng đồ họa trong Reversal Othellonia với nhiều hình ảnh 3D sắc nét và hoàn hảo được thiết kế dưới một không gian đấu trường lớn và hùng vĩ. Nhờ sự thay đổi này, sự quan tâm và tham gia của người chơi vào trò chơi đã tăng lên. Không chỉ vậy, nhân vật trong trò chơi này cũng rất xinh đẹp, với nhiều diện mạo đáng yêu khác nhau khiến người chơi, đặc biệt là trẻ em, ấn tượng và hài lòng. Có thể nói rằng, nhờ những gì trò chơi mang lại, người chơi rất hài lòng và quyết tâm làm mọi thứ để giành chiến thắng và giành được chức vô địch.

Hình ảnh Reversal Othellonia MOD Menu

Bảo vệ đồng đội của bạn

Để thành công trong Reversal Othellonia, người chơi phải có khả năng thích nghi với những tình huống thay đổi cũng như mong muốn sống sót. Hãy cố gắng bảo vệ bản thân và đồng đội của bạn bằng cách phòng thủ và tấn công một cách khôn ngoan nhất có thể. Bạn cũng có thể sử dụng sức mạnh để phục hồi sức khỏe để cải thiện sức khỏe và sức mạnh vật lý của mình. Ví dụ, để lừa đối thủ vào một cuộc phục kích bạn đã chuẩn bị, bạn cần kết hợp hiệu quả nhiều kỹ năng của mình.

Tải Reversal Othellonia từ APKPURE về máy

Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể chinh phục và chiến thắng họ một cách đơn giản nhất. Bạn cũng có thể vui chơi cùng đồng đội của mình và bạn nên cố gắng truyền cảm hứng và khích lệ lẫn nhau để có thể làm việc hiệu quả và quyết liệt cùng nhau trong mỗi cuộc xung đột. Bạn phải nhớ luôn hỗ trợ lẫn nhau trong mỗi cuộc xung đột. Ngoài ra, trong trò chơi này còn sử dụng giọng nói của một số nhân vật nổi tiếng từ các quốc gia khác. Những giọng nói này rất rõ ràng, đáng yêu và hấp dẫn, làm tăng thêm sự hấp dẫn tổng thể của trò chơi. Hãy tải ngay Reversal Othellonia từ APKPURE về máy!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)