Rogue with the Dead MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) v1.7.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Rogue with the Dead
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử
Kích thước 133M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành room6
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Rogue with the Dead MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) hành trình này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với tất cả các game thủ. Trên một mặt trận dài hơn 300 dặm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Hãy tự hào về bản thân và chỉ chọn những chiến binh tuyệt vời nhất làm ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sân khấu đủ lớn để thể hiện tài năng của mình, đến lúc gọi các vị chúa của địa ngục. Sau khi đánh bại những tay sai ác độc, bạn sẽ đối mặt với những đối thủ lớn. Hãy tạo ra nhân vật của bạn và sử dụng nó để đánh bại chúng và trở nên giàu có.

Hình ảnh Rogue with the Dead MOD

Hack Rogue with the Dead có gì?

  • Menu
  • Full Tiền
  • Bất Tử

Giới thiệu game Rogue with the Dead

Chiến đấu với boss

Để hoàn thành trò chơi, bạn phải đánh bại nhiều kẻ thù cực kỳ khó khăn được gọi là boss. Có nhiều giải pháp có sẵn cho bạn, nhưng không phải tất cả đều hiệu quả. Hãy tổ chức lại đội hình và tìm ra phương pháp tốt nhất có thể. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và giải thưởng khi đánh bại những đối thủ khổng lồ này. Với số vàng này, bạn có thể đưa đội của mình đi xa hơn đáng kể và sức mạnh của bạn sẽ được cải thiện. Bạn sẽ cần phải nhanh chóng suy nghĩ để tránh bị thương và thực hiện các đòn phản công hiệu quả đối với các boss khác. Đối mặt với kẻ thù một cách từng bước, bắt đầu từ tay sai cấp thấp nhất và tiến lên đến boss phức tạp nhất. Luôn luôn cách ly chúng để cải thiện khả năng chiến đấu của quân đội.

Hình ảnh Rogue with the Dead MOD Menu

Những boss này khó bị đánh bại và yêu cầu kế hoạch cẩn thận. Mọi khía cạnh của trận đấu đều đòi hỏi sát thương nghiêm trọng và bạn không thể nghỉ ngơi. Bằng cách làm sạch hầm ngục, các con quỷ đã bị đánh bại. Chúng quá mạnh ở đây; Cho chúng thêm thời gian chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với bạn. Thanh máu của người chơi và đối thủ thay đổi liên tục và bạn phải để ý đến chúng. Để giữ cho binh lính tiến lên, cần rất nhiều năng lượng và sức mạnh; nếu không, họ sẽ dừng giữa đường. Hãy nhớ rằng nếu bạn thua một vòng, bạn phải chơi lại, nhưng hãy cố gắng không chơi quá nhiều!

Nâng cao sức mạnh

Đầu tiên, hãy xây dựng một đội hình mạnh mẽ gồm các người chơi có kỹ năng đa dạng. Mỗi anh hùng đều có những tài năng đặc biệt không thể bỏ qua. Trong Rogue with the Dead, người chơi có thể lựa chọn từ nhiều nhân vật và vũ khí chơi được, với vũ khí trở nên mạnh mẽ hơn khi độ khó của nhân vật tăng lên. Lập kế hoạch cho sự phát triển của đội của bạn để bạn có thể nâng cấp hoàn toàn. Họ được trang bị cung tên và mũi tên chết người, sẵn sàng phóng toàn bộ sức mạnh hủy diệt của mình lên kẻ thù. Một boss khó khăn sẽ yêu cầu một thành viên đội có trình độ cao và một khoản đầu tư tài chính đáng kể để vượt qua các anh hùng của đội. Hãy sử dụng tiền của bạn một cách chiến lược để nâng cao đội và tối ưu hóa doanh thu của bạn.

Hình ảnh Rogue with the Dead MOD Full Tiền

Du hành bản đồ

Bạn đến trên bản đồ phức tạp này, hiển thị cả những nơi quen thuộc và không quen thuộc. Đáng tiếc là quái vật xâm nhập vào một khu vực đẹp như vậy. Hãy đến thánh địa của chúa quỷ và ngắm nhìn vẻ đẹp của ông ta. Toàn bộ đội quân xứng đáng có một bữa trưa ngon sau khi di chuyển trong thời gian dài. Nâng cao khả năng của đội quân của bạn là tốt nhất để tránh bị tụt hậu dần dần. Hãy tham gia cùng hướng dẫn viên Elly khi cô ấy tiết lộ những kho báu ẩn của khu vực. Hãy chăm sóc bản thân vì bạn sẽ không có ai để dựa vào trong khi trên đường. Hãy sẵn sàng khám phá sâu vào hang động và thăm nhiều địa điểm khác nhau cùng một lúc.

Chiến đấu hấp dẫn

Các đội khác được chào đón để thi đấu trong Rogue with the Dead. Bạn sẽ đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ sẽ chiến đấu đến cùng để thu hút sự chú ý và điểm số của bạn. Bạn sẽ nhận được 100 điểm cho mỗi cuộc tấn công thành công vào đội và tổng số điểm của bạn sẽ tiếp tục tăng. Không có đội quân mạnh nào sợ đối mặt với các đối thủ đáng gờm. Sự tăng độ khó của các bài tập yêu cầu sự nỗ lực tuyệt đối của bạn. Bảng xếp hạng sẽ xếp hạng bạn so với các người chơi khác dựa trên tổng số điểm của bạn. Cuối cùng, bạn muốn có một điểm số cao; bạn có thể đạt được điều này bằng cách tiếp cận các con quỷ lớn hơn. Quá trình này chưa kết thúc và cuộc thi sẽ tiếp tục mãi mãi.

Hình ảnh Rogue with the Dead MOD Bất Tử

Tải Rogue with the Dead từ APKPURE về máy

Với kỹ năng rogue tinh tế của mình, bạn sẽ đối mặt với những thách thức khốc liệt, săn lùng tài nguyên quan trọng và chiến đấu để sống sót. Hãy chuẩn bị cho hành trình ly kỳ và những pha hành động đầy kịch tính trong Rogue with the Dead.

Tải xuống (133M)
5/5 (1 đánh giá)