Roller Ball X MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Skin) v2.3.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Roller Ball X
Phiên bản 2.3.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Skin
Kích thước 86M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Great Arcade Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tháng ago)

Roller Ball X MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Skin), bạn sẽ điều khiển một quả bóng khi nó đi qua các địa điểm trên khắp thế giới, tránh hàng trăm chướng ngại vật. Một nhóm tội phạm xấu xa đang có ý định biến Trái Đất thành hình vuông. Bạn không thể để cho họ thực hiện kế hoạch này vì họ muốn xâm chiếm toàn bộ thế giới và biến nó thành nhà của mình.

Hình ảnh Roller Ball X MOD Menu

Hack Roller Ball X có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Vàng
  • Skin

GIới thiệu game Roller Ball X

Cách chơi đơn giản

Những hình vuông tinh nghịch đe dọa con người và Roller Ball X mở ra một cuộc hành trình để chiến đấu với những người tàn ác đó, đưa con người ra khỏi nguy hiểm. Bạn phải sử dụng các lối tắt lên và xuống để cuộn bóng càng xa càng tốt mà không mất mạng sống. Địa hình dốc và sự thay đổi đột ngột của đường đi đòi hỏi sự tập trung cao. Khi tiếp cận quả bóng, hãy đảm bảo nó có thể đặt chân an toàn trên mặt đất khô sau khi nhảy qua nước. Chỉ cần cuộn và đi qua cổng của những kẻ thù hung ác khi chúng bắn súng máy vào bạn, nhằm giết bạn.

Hình ảnh Roller Ball X MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Chiến đấu kẻ thù

Các đối thủ, được đại diện bởi những hình vuông, có thể bay hoặc đứng trên mặt đất. Sự xấu xa ngày càng tăng của chúng rất phù hợp với những sinh vật có trí tuệ của chúng, mặc dù chúng có hình dạng kinh khủng do Roller Ball X. Hãy chạy trốn khi chúng nhắm tia laser vào đầu bạn. Sau một thời gian ngắn, kẻ thù tiếp theo sẽ xuất hiện, giống như trước đó. Đường đi rất phức tạp nên bạn phải tuân thủ các lối tắt để giữ được sự kiểm soát. Tùy thuộc vào trình độ của bạn, bạn nên có khả năng né tránh đạn bắn của chúng.

Hình ảnh Roller Ball X MOD Skin

Hệ thống quả bóng

Roller Ball X sử dụng hệ thống quả bóng mới với các hình dạng và kích thước khác nhau để tăng sự đa dạng và hấp dẫn của trò chơi. Các skin mới hiện đã có sẵn để mở khóa và sử dụng trong trò chơi của bạn. Chúng yêu thích đường phố vì họ phải cuộn trên đó suốt cả ngày, và vẻ ngoài hoạt hình của họ khiến chúng trông dễ thương. Chúng rất mong muốn có thể thấy các gương mặt mới có sẵn để nhận nuôi và một loạt các màu da và kiểu tóc. Bạn có thể đánh bại chúng bằng cách đi xung quanh đường đua và thu thập xu hoặc quay vòng quay may mắn. Bất kể phe phái nào, chúng có thể nhảy rất cao và né tránh khá tốt.

Hình ảnh Roller Ball X MOD

Tải Roller Ball X từ APKPURE về máy

Hãy nhảy, tung và lăn quả bóng trong Roller Ball X để vượt qua các khu vực một cách an toàn nhất. Bạn sẽ đối mặt với những thách thức, những tên trùm xấu xa đang thách thức sự an toàn của thế giới hình tròn. Chiến đấu mạnh mẽ đến cuối cùng và lấy lại tất cả! Tải Roller Ball X: Bounce Ball mod ngay để cùng bạn bè bắt đầu cuộc phiêu lưu hình tròn này!

Tải xuống (86M)
5/5 (1 đánh giá)