Rope Hero: Vice Town MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v6.5.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Rope Hero: Vice Town
Phiên bản 6.5.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 102M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Naxeex Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

Rope Hero: Vice Town MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) sẽ đưa bạn vào thế giới của các anh hùng mạnh mẽ, nơi bạn có thể đóng vai trò khác nhau tùy thuộc vào tình huống. Đây là một trò chơi hành động hoàn toàn mới, trong đó bạn sẽ chiến đấu với vũ khí khổng lồ và rất thú vị. Khi thực hiện nhiệm vụ, kẻ địch sẽ xuất hiện; hãy nhắm mục tiêu cẩn thận và bóp cò để giành chiến thắng đầu tiên của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng đu dây, điều này sẽ đưa bạn gần hơn với cửa hàng vũ khí lớn nhất của thành phố.

Hình ảnh Rope Hero: Vice Town MOD

Hack Rope Hero: Vice Town có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Rope Hero: Vice Town

Ban đầu, một đám anh hùng mạnh mẽ đã hạ cánh xuống thành phố, háo hức chấm dứt mối đe dọa từ kẻ thù của thành phố. Đây là cơ hội của bạn để kiếm điểm trong thành phố này, và để làm điều đó; bạn phải đánh bại nhiều kẻ địch sẽ xuất hiện. Bạn có thể chơi bất kỳ nhân vật nào bạn muốn, và nhiệm vụ sẽ trở nên rõ ràng khi bạn bước vào đó. Trước khi bạn có thể đánh bại đối thủ và xây dựng phòng thủ hiệu quả nhất, bạn phải hiểu rõ bản chất của vấn đề trước tiên.
Rope Hero: Vice Town là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều vũ khí nhất và có tùy chọn chọn một vũ khí để phục vụ như vũ khí “đặc trưng” của bạn. Có sẵn một loạt đạn dược, và gần như mọi loại súng đạn có thể tưởng tượng được. Tầm bắn của những khẩu súng này khác nhau; nếu bạn muốn nhắm vào mục tiêu ở xa hơn, bạn sẽ cần sử dụng nhiều súng với tầm bắn xa hơn. Khả năng nhắm mục tiêu của bạn cũng sẽ cải thiện theo thời gian, và bây giờ là cơ hội của bạn để thể hiện kỹ năng của mình.

Vượt qua trở ngại

Bạn phải sử dụng hệ thống dây an toàn để đu qua các ngôi nhà khác nhau trong trò chơi. Nếu bạn đạt được số điểm đúng, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong khả năng leo trèo của bạn. Rope Hero: Vice Town cho phép bạn tấn công kẻ thù ở gần trong khi cũng sử dụng bản đồ để xác định vị trí chính xác của họ. Bạn phải tránh bị đạn bắn từ nòng súng của đối thủ.
Những chấm xanh trên bản đồ chỉ ra kẻ thù, và bạn luôn nên tập trung vào những mục tiêu này. Bởi vì không làm như vậy sẽ dẫn đến cái chết của bạn trong trận chiến, bạn phải liên tục thay đổi hướng nòng súng. Sẽ có những lúc bạn sẽ bị bao vây và cần sử dụng tính năng ẩn núp để tránh thu hút sự chú ý của họ. Bởi vì cả hai đội đều đang đuổi theo nhau, trò chơi này rất hấp dẫn.

Hình ảnh Rope Hero: Vice Town MOD

Giành chiến thắng

Rope Hero: Vice Town muốn bạn đánh bại nhiều đối thủ và kiếm đủ điểm để giành chiến thắng một lượng vũ khí lớn. Sử dụng lượng vũ khí này, bạn có thể nhận được nhiều hỗ trợ hơn trong khi truy đuổi kẻ địch và đạt được chiến thắng mà bạn xứng đáng. Bạn không chỉ có cơ hội thể hiện toàn bộ tiềm năng của mình, mà trò chơi cũng sẽ đưa ra cho bạn những thách thức bổ sung để giúp bạn xác định mức kỹ năng hiện tại của mình.

Siêu Năng Lực và Vũ Khí Hiện Đại

Người chơi có khả năng sử dụng những siêu năng lực đặc biệt, từ khả năng leo lên các tòa nhà đến khả năng ném lựu đạn mạnh mẽ. Người chơi còn được trang bị với nhiều loại vũ khí hiện đại như súng máy, lựu đạn, và cả đồng hồ lazer để đối mặt với các thách thức khác nhau.

Hình ảnh Rope Hero: Vice Town MOD Vô Hạn Tiền

Tải Rope Hero: Vice Town từ APKPURE về máy

Những cuộc chiến sắp bùng nổ, và bạn bây giờ đối diện với một số lượng kẻ thù lớn hơn. Trò chơi mang đến cho bạn khả năng vượt qua những trở ngại bổ sung và lượng đạn lớn hơn. Trò chơi này hiện có một loạt vũ khí và tính năng mới mà bạn có thể sử dụng trong những tình huống khi bạn bị mắc kẹt. Kẻ thù sẽ tiếp tục bao vây bạn để tiêu diệt bạn; bây giờ là cơ hội của bạn để chấm dứt cuộc hành quân của họ.

Tải xuống (102M)
5/5 (1 đánh giá)