Scavenger Hunt MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn) v97.1.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Scavenger Hunt
Phiên bản 97.1.1
Tính năng MOD Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn
Kích thước 333M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Popcore Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (5 tháng ago)

Bạn thích chơi các trò chơi tìm đồ ẩn, nhưng bạn đang tìm kiếm thêm sự hưng phấn. Thể loại trò chơi tìm đồ ẩn đã tiến bộ lên một tầm cao mới với sự ra đời của Scavenger Hunt MOD APK (Menu, Gợi Ý Không Giới Hạn). Trò chơi này đưa thể loại tìm đồ ẩn lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp các bản đồ tương tác để giữ bạn tham gia và chiếm giữ được một phần lớn thời gian của ngày của bạn.

Hình ảnh Scavenger Hunt MOD

Hack Scavenger Hunt có gì?

  • Menu
  • Gợi Ý Không Giới Hạn

Hình ảnh Scavenger Hunt MOD

Giới thiệu về Scavenger Hunt

Scavenger Hunt khác biệt với các trò chơi tìm đồ ẩn khác trong thể loại của nó bằng cách sử dụng các bản đồ tương tác. Bạn sẽ không tìm kiếm những thứ ẩn trong một bức tranh đóng băng trong thời gian; thay vào đó, bạn sẽ phải điều hướng trong một cài đặt động, hỗn loạn với nhiều sự phân tâm. Trò chơi có một loạt các cảnh quan. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa quyền truy cập vào các khu vực mới trong trò chơi và thử thách bổ sung. Các tình huống dễ đoán, như trẻ em chơi ở công viên và người cao tuổi đi bộ trong lối đi của xe trong bãi đậu xe, giúp bạn luôn phải cảnh giác.

Hình ảnh Scavenger Hunt MOD Gợi Ý Không Giới Hạn

Thiên đường đồ ăn

Scavenger Hunt không tiết kiệm trò chơi tìm đồ ẩn, đó là một phần quan trọng tự nhiên của bất kỳ trò chơi tìm đồ ẩn nào. Từ những thứ bình thường đến những thứ kỳ quái, trò chơi có các vật phẩm khác nhau để tìm. Có thể khám phá ra các vật phẩm mà không cần phải đào sâu, trong khi những vật khác được ẩn trong tầm nhìn trực diện. Dù bạn là một người chơi kỳ cựu hay mới bắt đầu, bạn đều không thể không có thời gian vui vẻ ở đây.

Khám phá nhiều khu vực

Việc mang lại lợi ích rõ ràng cho người chơi là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi. Bạn có thể tiến bộ qua trò chơi và truy cập vào các khu vực và thách thức mới bằng cách tìm các vật phẩm ẩn trên các bản đồ. Vì yếu tố gameplay này, việc theo dõi những vật phẩm cuối cùng khó tìm và hoàn thành trò chơi trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Scavenger Hunt MOD Menu

Trải nghiệm thú vị

Một trong những lợi thế của trò chơi là cách đơn giản để chơi Scavenger Hunt. Người chơi với các cấp độ kỹ năng khác nhau đều có thể thưởng thức trò chơi vì các điều khiển gameplay đơn giản và trực quan. Gameplay mặc dù có vẻ đơn giản nhưng lại phức tạp một cách đánh lừa. Luôn có những thử thách mới cho bạn vượt qua, và bạn phải sử dụng trí não và đôi mắt sắc bén để tìm ra tất cả những thứ ẩn.

Tải Scavenger Hunt từ APKPURE về máy

Tôi muốn nhấn mạnh rằng Scavenger Hunt rất thú vị. Trò chơi không chỉ đáng giá những lời hứa cao cả rằng nó sẽ mang lại niềm vui cho người chơi ở mọi độ tuổi và trình độ. Chơi trò chơi này để xem ai tìm ra mọi thứ trước là một trò giải trí, dù một mình hay cùng người khác. Hãy tải ngay Scavenger Hunt từ APKPURE về máy!

Tải xuống (333M)
5/5 (1 đánh giá)