SimCity BuildIt MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.49.4.114336

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên SimCity BuildIt
Phiên bản 1.49.4.114336
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 151M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (4 tháng ago)

SimCity BuildIt MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố thực tế, giới thiệu nhiều yếu tố chân thực để làm cho trò chơi sống động hơn khi người chơi xây dựng và mở rộng thành phố của mình, tràn đầy sức sống. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi là sự phát triển tự động thời gian thực, giúp giảm bớt gánh nặng cho người chơi trong khi làm cho thành phố sống động hơn bao giờ hết và mở ra tiềm năng mới trong quá trình thêm nhiều yếu tố vào sự phát triển của thành phố.

Hình ảnh SimCity BuildIt MOD

Hack SimCity BuildIt có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game SimCity BuildIt

Khi bạn khởi chạy SimCity BuildIt lần đầu, bạn sẽ thấy mình ở trong một thành phố với rất nhiều đất trống để xây dựng các công trình mới. Tính thẩm mỹ của thành phố của bạn sẽ được cải thiện với mỗi công trình mới bạn đặt và chúng sẽ bắt đầu hoạt động để mang lại cho bạn nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn là người tạo điều kiện cho điều này và là một nhà quan sát tinh ý về những biểu hiện bên ngoài của những người chơi khi họ định cư trong thành phố của bạn. Khi thời gian trôi qua, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để mở rộng và nâng cấp thành phố với nhiều yếu tố hơn và tự động hóa để tạo ra thu nhập cho bạn.
Giống như các trò chơi xây dựng thành phố khác, trò chơi này cho phép bạn nhìn từ trên cao trước khi thả mình vào môi trường để tạo ra thành phố lý tưởng của bạn. Các công trình có thể được xây dựng gần nhau, tạo thành các kết nối rõ ràng giữa chúng. Cụ thể hơn, bạn có thể xem xét xem những tòa nhà sẽ nhận được nhiều điện nhất từ nhà máy năng lượng gió và sau đó chọn vị trí tốt nhất để đặt nó.

Xây dựng nhiều công trình

Trong trò chơi này, hệ thống công trình hoạt động như một hố sâu; bạn có thể mở rộng hoặc có thêm lựa chọn để xây dựng các công trình mới và cung cấp những nhu cầu cần thiết cho người dân địa phương. Kiếm được kinh nghiệm thông qua xây dựng và các phương tiện khác là trọng tâm của trò chơi, vì việc làm như vậy sẽ mang lại phần thưởng đáng kể vào cuối mỗi mùa. Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi lập kế hoạch xây dựng một công trình là đảm bảo bạn có đủ quỹ và vật liệu cần thiết để bắt đầu việc xây dựng.

Hình ảnh SimCity BuildIt MOD

Xây dựng nhà máy

Người chơi SimCity BuildIt sẽ gặp phải nhiều công trình khác nhau, mỗi công trình được giao nhiệm vụ sản xuất một sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo cho thành phố. Do đó, bạn chỉ có thể mở rộng thành phố của mình với những sản phẩm này và thu thập chúng bằng cách chứa đựng nhiều hoạt động trong tương lai. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các sản phẩm của bạn tiến hóa và đảm nhận các vai trò khác nhau trong trò chơi khi bạn tiến bộ. Các mặt hàng và sản phẩm mới sẽ mở ra trong tương lai, mang đến cho bạn nhiều cơ hội truy cập vào các công trình độc đáo, công trình xây dựng và thậm chí cả các sản phẩm cụ thể để tạo ra thu nhập cho thành phố.

Tham gia cuộc chiến câu lạc bộ

Một điều thú vị bạn có thể làm trong SimCity BuildIt là đăng ký tham gia cuộc chiến câu lạc bộ và cạnh tranh với nhóm người chơi khác. Bạn có thể nói về những gì bạn đã học được và thậm chí cạnh tranh trong “cuộc chiến câu lạc bộ” với nhóm khác. Các lá bài cuộc chiến câu lạc bộ đại diện cho các thảm họa mà bạn có thể gây ra là một tính năng thú vị. Mỗi lần bạn sử dụng một trong những thảm họa này, bạn sẽ nhận được nhiều vật liệu nâng cấp.

Hình ảnh SimCity BuildIt MOD Vô Hạn Tiền

Tải SimCity BuildIt từ APKPURE về máy

Cuộc chiến câu lạc bộ là một cuộc xung đột mở giữa các thành phố khác nhau, và bạn có thể liên minh với người chơi khác để giúp đỡ lẫn nhau và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết. Các nhóm người chơi khác có thể tấn công liên minh, và mọi người sẽ có nhiều lựa chọn để thưởng thức chế độ chơi này cùng bạn bè.

Tải xuống (151M)
5/5 (1 đánh giá)