SkyRail MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v6.11.0.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên SkyRail
Phiên bản 6.11.0.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 121M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SkyTechDev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

SkyRail MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn. Người chơi được tự do điều khiển các chuyến tàu và khám phá những hành trình mới mẻ. Bầu không khí trong game vô cùng vui nhộn nhưng cũng đầy thách thức. Game cung cấp cho bạn nhiều bộ phận dự phòng để nâng cấp và cải thiện tàu. Người chơi cũng có thể mời bạn bè tham gia vào cuộc thi.

Hình ảnh SkyRail MOD Menu

Hack SkyRail có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game SkyRail

Cách chơi đơn giản

Về game, bạn có thể thiết kế tàu riêng của mình. Nó sẽ luôn đi cùng bạn trong suốt trò chơi. Game cung cấp cho bạn một kho tàng các loại tàu với nhiều thiết kế, phong cách và màu sắc khác nhau. Nhờ vậy, người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Hơn nữa, người chơi có thể thay đổi diện mạo của tàu và trang bị chúng với các phụ kiện khác nhau để tạo nên vẻ hiện đại và thu hút hơn.

Hình ảnh SkyRail MOD Vô Hạn Tiền

Mở khóa cấp độ

Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, game mở khóa nhiều bộ phận dự phòng mới và hiện đại để giúp bạn nâng cấp tàu. Nhờ đó, tàu của bạn ngày càng tiên tiến và đầy tiện nghi. Người chơi phải rèn luyện và nỗ lực để cải thiện kỹ năng điều khiển tàu của mình để có những cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn. Cấp độ của bạn cũng tăng lên nhờ những thách thức. Người chơi cũng phải phát triển các chiến lược chơi mới để vượt qua các trở ngại. Không chỉ vậy, game còn cung cấp cho bạn nhiều khả năng mới. Khả năng của bạn ngày càng cải thiện nhờ những kỹ năng bạn đã học và tích lũy.

Khám phá thế giới

Game mang đến cho bạn một không gian chơi hấp dẫn và thú vị, đầy những địa điểm thú vị để khám phá. Người chơi được đưa đến những vùng đất mới và đắm mình trong những câu chuyện. Các chuyến tàu SkyRail di chuyển qua các ga và dọc theo đường ray tĩnh. Game tạo ra nhiều ga mới và toa tàu dài cho các mục đích khác nhau. Người chơi cũng có thể mua thêm toa tàu cho tàu của mình và thưởng thức những tính năng game mới. Bạn cũng có cơ hội trải nghiệm không khí chân thực của chuyến tàu.

Hình ảnh SkyRail MOD

Người chơi cũng cố gắng nâng cao kỹ năng để trở thành những tài xế tàu xuất sắc nhất. Bạn cũng có thể mời bạn bè tham gia khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Tính năng chat trong game cho phép người chơi làm quen và kết bạn mới. Bạn và bạn bè của bạn khám phá những câu chuyện ẩn trong các vùng đất mới và cùng nhau vượt qua các trở ngại và gai góc.

Cấp độ đa dạng

Game có rất nhiều cấp độ chơi khác nhau, mỗi cấp độ đều có độ khó riêng. Người chơi có cơ hội thử thách bản thân qua nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài ra, người chơi phải vượt qua nhiều thách thức và trở ngại. Bạn có thể học được những kỹ năng mới, cải thiện những kỹ năng hiện có và tìm hiểu về khả năng của mình.

Hình ảnh SkyRail MOD

Tải SkyRail từ APKPURE về máy

SkyRail liên tục cập nhật game với những cấp độ mới mang đến những trở ngại độc đáo để tăng sức hấp dẫn và sự phổ biến của game. Nếu bạn là người chiến thắng cấp độ cuối cùng, bạn sẽ được trao những danh hiệu danh giá và nhiều phần quà hấp dẫn. Trong game, người chơi có thể thu được nhiều vật phẩm hữu ích. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cao khả năng của tàu. Game mang đến cho người chơi một bầu không khí vô cùng thoải mái và thư giãn, cùng với những hình ảnh cuốn hút và âm thanh sống động.

Tải xuống (121M)
5/5 (1 đánh giá)