Smurfs Magic Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Lives, Coins, Stars) v3.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Smurfs Magic Match
Phiên bản 3.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Lives, Coins, Stars
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PopReach Incorporated
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Smurfs Magic Match MOD APK (Menu, Vô Hạn Lives, Coins, Stars) mang đến cho bạn một câu chuyện hoàn toàn mới với sự tham gia của những chú Smurfs đáng yêu. Bạn sẽ được khám phá một thế giới mơ mộng, ma thuật và giải những câu đố khó khăn trong trò chơi match-3 này.

Hình ảnh Smurfs Magic Match MOD Stars

Hack Smurfs Magic Match có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Lives
  • Coins
  • Stars

Hình ảnh Smurfs Magic Match MOD Coins

Giới thiệu về Smurfs Magic Match

Nền tảng của câu chuyện Smurfs Magic Match là làng Smurf bị phá hủy bởi pháp sư ác Gargamel, người đang săn đuổi Smurfs để đánh cắp. Hai chú Smurf phải bảo vệ làng và thu thập củi. Trò chơi là một match-3 truyền thống, nơi bạn thu thập biểu tượng cùng màu để tạo nổ và kiếm điểm. Cấp độ đầu dễ dàng, nhưng trở nên khó khăn hơn với thời gian. Bạn có thể trang trí và nâng cấp ngôi làng Smurf thông qua yếu tố match-3, phải thu thập các biểu tượng cần thiết để hoàn thành mỗi cấp độ. Sử dụng vật phẩm hỗ trợ và bom ma thuật để vượt qua thách thức và thay đổi diện mạo của ngôi làng.

Cốt lõi của câu chuyện

Câu chuyện của Smurfs Magic Match cũng được lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ phim cùng tên. Gargamel, pháp sư ác độc, đã khám phá ra làng Smurf và liên tục sai tay sai chân của mình đến đó để đánh cắp càng nhiều Smurfs càng tốt. Ngôi làng xinh đẹp của các chú Smurf bỗng trở nên hỗn loạn khi bị truy đuổi bởi những tay sai. Trong khi những người làng khác lẩn trốn, chỉ có hai chú Smurf đi thu gom củi; Họ không biết làm thế nào để bảo vệ ngôi làng của mình.

Hình ảnh Smurfs Magic Match MOD Vô Hạn Lives

Màu sắc truyền thống

Việc hoàn thành các cấp độ match-3 trong Smurfs Magic Match không mất quá nhiều thời gian. Bạn cần thu thập các biểu tượng cùng màu gần nhau để làm chúng nổ tung và kiếm điểm. Thay đổi vị trí của các biểu tượng rất đơn giản ở những cấp độ đầu, nhưng nó trở nên khó khăn hơn rất nhiều sau đó. Bây giờ, tất cả đều phụ thuộc vào bạn để khám phá những chiến lược combo hiệu quả nhất để xây dựng những combo nổi bật và phá hủy các biểu tượng bổ sung.

Hình ảnh Smurfs Magic Match MOD Menu

Nâng cấp ngôi làng

Yếu tố match-3 trong Smurfs Magic Match cho phép người chơi trang trí và cải tạo ngôi làng Smurf theo ý thích của mình. Hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu thu thập biểu tượng khác nhau ở mỗi cấp độ, và nhiệm vụ của bạn là phá hủy các biểu tượng cần thiết để thu thập thành công chúng ở mỗi cấp độ. Sử dụng các vật phẩm hỗ trợ và bom ma thuật để đánh bại những thách thức khó nhất và chiến thắng trò chơi nhanh chóng. Ngôi làng bị bỏ hoang sẽ thay đổi diện mạo khi bạn hoàn thành nhiều câu đố match-3 hơn, tạo thêm niềm vui cho bạn.

Tải Smurfs Magic Match từ APKPURE về máy

Người chơi phải cứu bạn bè Smurf của mình khỏi Gargamel và con mèo của ông trong Smurfs Magic Match. Mọi thứ bạn cần làm xoay quanh các cấp độ match-3, từ dễ đến phức tạp. Theo đó, khi bạn hoàn thành bất kỳ trận đấu match-3 nào, nhân vật chính sẽ tấn công kẻ thù. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều vật phẩm hỗ trợ giúp bạn chiến thắng. Khi bạn giành được nhiều chiến thắng hơn, bạn sẽ cần cứu hộ nhiều Smurfs hơn. Hãy tải ngay Smurfs Magic Match từ APKPURE về máy!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)