Static Shift Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Nitro) v57.6.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Static Shift Racing
Phiên bản 57.6.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Nitro
Kích thước 55M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Timbo Jimbo
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Static Shift Racing MOD APK (Menu, Vô Hạn Nitro) là một môi trường đầy cảm giác mạnh mẽ, nơi bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình với nhiều lựa chọn tùy chỉnh và thể hiện tài lái xe của mình trên đường phố. Chúng tôi muốn chào đón bạn khi bạn bước vào thế giới này. Hãy tham gia vào các cuộc thi đua xe đầy kịch tính với các người chơi thực sự trong môi trường tự do được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người yêu đua xe.

Hình ảnh Static Shift Racing MOD

Hack Static Shift Racing có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Nitro

Hình ảnh Static Shift Racing MOD

Giới thiệu về Static Shift Racing

Việc tùy chỉnh xe là trò chơi trong Static Shift Racing. Khám phá danh mục đầy đủ các phụ kiện độc đáo cho chiếc xe của bạn như vỏ bánh xe, cản trước, chân chạy, kit thân xe, cánh gió, nắp ca-pô và nhiều hơn nữa để xây dựng chiếc xe mơ ước của bạn. Đặt dấu ấn của bạn lên nó bằng cách tô màu độc đáo và cải thiện tư thế của nó với một số điều chỉnh treo và camber. Bạn có thể để lại đối thủ của mình phía sau bằng cách nâng cấp xe của bạn và tạo ra lợi thế vượt trội về hiệu suất so với họ.

Khám phá thế giới

Static Nation là một công viên thế giới mở lớn bao gồm nhiều khu đông đúc nơi bạn có thể để tài lái xe của mình được thỏa sức trên các con đường khác nhau của thành phố. Khám phá các đường cao tốc rộng lớn, đua xe qua các khu vực công nghiệp bẩn và đi dạo qua các đèo núi bao phủ bởi thảm thực vật. Hãy cẩn thận với các nâng cấp sẽ dần tăng giới hạn thành phố của Static Nation, khiến trải nghiệm đua xe của bạn trở nên thú vị hơn.

Hình ảnh Static Shift Racing MOD Vô Hạn Nitro

Kỹ năng đỉnh cao

Thử thách kỹ năng của bạn với các tay đua thực sự trong các cuộc thi đua xe đầy kịch tính và giành được những phần thưởng tuyệt vời bằng cách tham gia vào nhiều loại đua xe hấp dẫn khác nhau. Tham gia vào các cuộc đua vòng, đua tốc độ tối đa, thể hiện tài drift của bạn trong Drift Sprints, kiếm điểm số cao nhất có thể trong Drift Attack và giành chiến thắng trong cuộc thi Marker Hunt để chứng tỏ bạn là người giỏi nhất. Trong Static Shift Racing, không bao giờ thiếu cảm giác hồi hộp.

Hình ảnh Static Shift Racing MOD Menu

Chinh phục thử thách

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài lái xe của mình trong Static Shift Racing nhờ thiết kế thế giới mở của trò chơi, với các chướng ngại vật khác nhau. Luôn có điều mới để giữ bạn giải trí, từ các thử thách dựa trên drift đến các thử thách thời gian và tất cả những thứ khác. Ngoài ra, danh sách xe của trò chơi luôn được cập nhật, và có những chiếc xe biểu tượng từ những năm 1980 và 1990 chỉ chờ bạn mở khóa và tùy chỉnh chúng đến tối đa. Hãy chờ đợi những cập nhật về việc thêm nhiều loại xe hơn vào trò chơi.

Tải Static Shift Racing từ APKPURE về máy

Static Shift Racing cung cấp đồ họa không thể so sánh được trong ngành game di động, cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh ô tô chân thực khi bạn drift, lái xe và đua xe trên một thế giới mở đã được xây dựng tỉ mỉ. Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ việc sử dụng bàn điều khiển! Chỉ cần kết nối bàn điều khiển của bạn và sau đó tiếp quản các con đường với các thiết bị ngoại vi mà bạn chọn. Lưu ý rằng bàn điều khiển không thể sử dụng trong menu và chỉ có thể sử dụng cho mục đích lái xe. Hãy tải ngay Static Shift Racing từ APKPURE về máy!

Tải xuống (55M)
5/5 (1 đánh giá)