Stickman Legends Premium MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) v4.1.6

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stickman Legends Premium
Phiên bản 4.1.6
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ZITGA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Stickman Legends Premium MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền) là một trò chơi hành động đen tối, nơi người chơi sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ mới mẻ. Kiếm, Vũ khí và Kỹ năng sẽ được kết hợp để gây ra một trận động đất mới trong thế giới tăm tối. Những cuộc đối đầu đòi hỏi sự đầu tư đáng kể để hoàn thành nhiệm vụ của một chiến binh dũng cảm. Tuy nhiên, bạn cần liên tục nâng cao khả năng chiến đấu của mình để tránh bị đánh bại lặp lại. Mỗi chiến binh có bốn động tác đặc biệt mà họ có thể sử dụng trong mỗi trận đấu. Để đạt được kết quả tuyệt vời, bạn phải sử dụng chúng vào thời điểm và nơi đúng.

Hình ảnh Stickman Legends Premium MOD Full Tiền

Hack Stickman Legends Premium có gì?

  • Menu, One Hit, Bất Tử, Full Tiền

Giới thiệu game Stickman Legends Premium

Stickman Legends đặt mục tiêu phù hợp với sự ổn định và mượt mà khi phát triển phiên bản cao cấp. Người chơi có thể tận hưởng không gian không có quảng cáo ở đầu và cuối mỗi trận đấu, và bạn có thể gỡ bỏ chúng để có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu kỹ năng chiến binh mới. Họ sẽ nhận được mười kỹ năng đặc biệt cho mỗi trận đấu. Người chơi phải kích hoạt và quan sát chiến binh bùng nổ với khả năng của họ. Người chơi sẽ nhận được hai kỹ năng bổ sung khi tham gia các sự kiện quan trọng, sẽ được sử dụng trong trận đấu sắp tới tại sự kiện mà bạn đã đăng ký. Khi người chơi có thể bùng nổ trong các trận đấu mới, giá trị của những động lực này được thể hiện.

Khám phá kỹ năng của mỗi chiến binh

Mỗi chiến binh có 20 kỹ năng trong chế độ bình thường. Chúng sẽ được mở khóa dần khi người chơi đạt được thành tích và kinh nghiệm chiến đấu. Mỗi Chiến binh Stickman sẽ có khả năng tĩnh và động. Bộ ba Kiếm, Vũ khí và Kỹ năng hứa hẹn giữ cho hành động diễn ra liên tục. Bạn có thể di chuyển tự do trong các đấu trường và dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công. Người chơi tiến lên để thực hiện một trong bốn kỹ năng chính được đề xuất. Bạn cũng có thể lùi lại để phòng thủ nếu đối thủ bắt đầu phản công. Sau khi sử dụng một kỹ năng, nó sẽ có thời gian chờ. Trong thời gian chờ, người chơi có thể sử dụng chơi truyền thống thay vào đó.

Hình ảnh Stickman Legends Premium MOD Bất Tử

Đạt nhiều thành tích

Đối thủ của Stickman Legends là những sinh vật bí ẩn. Chúng hình thành trong không gian bên ngoài và sau đó tiến hành tấn công lớn vào hành tinh của bạn. Hệ thống sắp xếp các phím điều khiển dưới màn hình để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn. Mỗi chiến binh stickman sẽ được trang bị một vũ khí chết người. Họ trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn thu thập đá năng lượng. Chiến trường với địa hình thuận lợi sẽ giúp người chơi vượt qua nỗi ác mộng này nhanh chóng. Sau một số chiến thắng quyết định trước đối thủ, bạn có thể trở thành một anh hùng. Tuy nhiên, bạn có thể trở thành một sự lãng phí nếu không làm việc chăm chỉ. Trong những sự kiện huyền thoại mà chúng tôi tổ chức, bạn sẽ kiếm được những chiếc cúp mới.

Đấu trường quốc tế

Stickman Legends không coi trọng không gian hay thời gian. Khi người chơi sẵn sàng, họ có thể bắt đầu trận đấu. Các chiến binh Ninja Warrior sẽ được triệu hồi để giúp bạn vượt qua trở ngại này. Người chơi sẽ cạnh tranh trong bảng xếp hạng quốc tế để so sánh trình độ kỹ năng của mình với các thành viên khác trong cộng đồng người chơi. Với vị trí số một, bạn có thể trở thành huyền thoại. Tuy nhiên, con đường đến chiến thắng sẽ không dễ dàng. Trong các đấu trường gay cấn, người chơi đối mặt với nguy hiểm liên tục. Bạn có thể nâng cấp tấn công, giáp, máu và tỷ lệ chí mạng của mình để đạt được hiệu suất mong muốn. Thể hiện sự xuất sắc khi tham gia vào các nhiệm vụ trong trò chơi.

Hình ảnh Stickman Legends Premium MOD One Hit

Tải Stickman Legends Premium từ APKPURE về máy

Stickman Legends Premium đã đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đẫm máu, đối mặt với những thế lực tối tăm và đánh bại những kẻ thù khốc liệt. Người chơi, dưới vai trò của một chiến binh đầy tài năng, đã vươn lên từ đồng đội yếu ớt để trở thành một huyền thoại đứng đầu trận chiến.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)