Stupid Zombies MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn) v3.4.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Stupid Zombies
Phiên bản 3.4.4
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn
Kích thước 52M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameResort
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

Những con Stupid Zombies MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn) đã trỗi dậy và triệu tập lực lượng hỗ trợ để bao vây bạn. Những xác sống đang ngày càng tiến gần bạn và bạn chỉ còn một mình. Dù chúng di chuyển chậm nhưng điều đó không có nghĩa bạn có thể thư thái. Một viên đạn có thể giết từ hai đến ba con zombie, vì vậy đừng do dự. Nếu bạn muốn có điểm số tốt, bạn phải tiêu diệt từng đối thủ một cách riêng lẻ. Chỉ có bạn mới có thể sử dụng chiến thuật tiết kiệm đạn phù hợp với điều kiện địa hình của nhiệm vụ này. Sử dụng các loại vũ khí khác nhau của bạn, bắn với tốc độ chớp nhoáng và khiến cho những con zombie của bạn chạy mất hút.

Hình ảnh Stupid Zombies MOD

Hack Stupid Zombies có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Đạn

Hình ảnh Stupid Zombies MOD

Giới thiệu về Stupid Zombies

Trong thế giới đầy rẫy nguy hiểm của Stupid Zombies, những sinh linh sống chết đã thức tỉnh và đang hợp tác để xâm chiếm thế giới. Bạn, người đơn lẻ đứng giữa họ, phải đối mặt với hàng loạt những thách thức khó khăn để bảo vệ loài người khỏi sự kiểm soát của đội quân zombie ngu ngốc.

Lên kế hoạch tỉ mỉ

Bạn đang cống hiến hết mình dù có một cơ hội thực sự để chiến thắng. Đây là một trận chiến quan trọng không giống bất kỳ trận chiến nào khác và đội quân zombie phải hoảng sợ. Tùy thuộc vào địa hình, bạn có thể cần phải đứng thấp hoặc cao. Bạn sẽ cần trang bị đặc biệt để tăng tốc độ chiến đấu. Nếu bạn muốn chiến thắng, bạn phải tiêu diệt nhiều thứ cùng một lúc, đừng chờ từng viên đạn giải quyết một vấn đề. Bạn có thể kết thúc nhanh chóng nhưng hãy đảm bảo đạn đủ cho trận chiến tiếp theo. Lên kế hoạch cẩn thận cho từng phát bắn, tăng khoảng cách và điều chỉnh tốc độ.

Hình ảnh Stupid Zombies MOD Vô Hạn Đạn

Tối ưu hóa sức mạnh của súng

Ngay cả một khẩu súng nhỏ cũng có thể tạo nên lịch sử. Vì đạn của bạn có hạn, đếm ngược đã được hiển thị để bạn dễ dàng lên kế hoạch tấn công. Nếu bạn vứt bỏ hoặc sử dụng cẩu thả, bạn sẽ thất bại trong Stupid Zombies. Zombie xuất hiện nhiều; thùng chắc chắn và chỉ cần bốn phát sẽ phá hủy nó. Điều đó cho thấy bạn cần phải cẩn trọng trong mọi việc bạn làm. Mỗi phát bắn nên nằm trong phạm vi hợp lý của bạn; bất kỳ sự khác biệt nào với cuộc chiến được coi là lãng phí thời gian. Sử dụng vũ khí của bạn một cách khôn ngoan và dành thời gian và công sức để nâng cấp nó. Khi bạn hoàn thành trò chơi, tìm kiếm những kho báu để nạp lại vũ khí của bạn.

Hình ảnh Stupid Zombies MOD Menu

Chiến đấu trong mọi hoàn cảnh

Tất cả các bản đồ mà Stupid Zombies cung cấp cho người chơi sẽ chứa những bí mật độc đáo. Có nhiều lựa chọn để đối phó với thách thức. Mục tiêu là thiết lập các chướng ngại vật để các cá nhân có thể bắn lẫn nhau từ bên trong an toàn của tòa nhà. Người chơi sử dụng các chướng ngại vật để tận dụng lợi thế của mình bằng cách nhắm mục tiêu chiến thuật súng sao cho đạn đánh vào chúng theo một góc và phân tán theo tất cả các hướng. Việc căn chỉnh góc đúng đắn là rất quan trọng để tận dụng tối đa cuộc tấn công của bạn. Có zombie trong mỗi cảnh, và số lượng chúng tăng lên theo tiến trình của trò chơi. Nhắm lên hoặc xuống để tiêu diệt từng con zombie một cách tuần tự. Khám phá thế giới của trò chơi càng nhiều càng tốt, vào ban ngày và ban đêm.

Tải Stupid Zombies từ APKPURE về máy

Stupid Zombies không chỉ là một trò chơi bắn súng thú vị mà còn là thử thách tư duy chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải nhanh nhạy trong mọi tình huống. Hãy chiến đấu qua mỗi bản đồ độc đáo, khám phá những bí mật ẩn sau mỗi cảnh, và đặt mình vào vai người hùng cuối cùng có thể cứu rỗi thế giới khỏi đại dịch zombie. Bạn sẽ làm thế nào để tồn tại trong cuộc chiến này? Hãy bắt đầu hành trình của bạn và chứng minh rằng bạn là chiến binh cuối cùng có thể đánh bại Stupid Zombies và cứu rỗi loài người. Hãy tải ngay Stupid Zombies từ APKPURE về máy!

Tải xuống (52M)
5/5 (1 đánh giá)