Subway Surfers Blast MOD APK (Menu, Vô Hạn Moves) v1.17.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Subway Surfers Blast
Phiên bản 1.17.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Moves
Kích thước 128M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SYBO Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (5 tháng ago)

Thêm một chút sự thú vị vào cuộc sống chơi game của bạn với Subway Surfers, phiên bản mới nhất của trò chơi được đánh giá cao. Kết nối, nổ tung và tùy chỉnh những nhân vật Subway Surfers yêu thích của bạn trong Subway Surfers Blast MOD APK (Menu, Vô Hạn Moves) Tham gia cùng đội Subway Surfers yêu quý của bạn khi họ giải quyết các thách thức khác nhau và khám phá những tính năng mới hàng ngày.

Hình ảnh Subway Surfers Blast MOD

Hack Subway Surfers Blast có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Moves

Hình ảnh Subway Surfers Blast MOD

Giới thiệu về Subway Surfers Blast

Lên đường vào một cuộc phiêu lưu cùng Jake, Yutani, Fresh hoặc Tricky, và đập tan những câu đố thách thức miễn phí. Kết nối và phá hủy những khối màu sắc để tăng cường hiệu ứng mạnh mẽ hơn và sử dụng những người tăng cường đặc biệt trong trò chơi này. Subway Surfers Blast đáp ứng lời kêu gọi của hàng tỷ người hâm mộ trên toàn thế giới cho thêm Subway Surfers bằng cách cung cấp trải nghiệm chơi game hấp dẫn và giải trí, cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Vui chơi cùng bạn bè

Tham gia nhóm và giúp họ phát triển hoạt động của họ tại Skate Haven bằng cách biến những nơi buồn tẻ thành những nơi thú vị để được nhìn thấy. Trò chơi trí tuệ miễn phí, tăng cấp và mở khóa phần thưởng nơi bạn kết nối và phá vỡ các ô để hoàn thành các vấn đề và nhận phần thưởng. Bạn sẽ cần sử dụng trí tưởng tượng và một số kế hoạch để tạo ra công viên trượt tuyết lý tưởng của bạn trong Subway Surfers Blast.

Hình ảnh Subway Surfers Blast MOD Vô Hạn Moves

Sự hợp tác vui vẻ

Subway Surfers Blast khuyến khích sự hợp tác và tình đồng đội giữa các người chơi. Hợp sức với bạn bè của bạn, trao đổi mạng sống và vượt qua các cấp độ trận đấu để tiến bộ. Khi chơi trong một nhóm, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng thú vị và làm trải nghiệm trở nên nhiều về tinh thần đồng đội hơn là kỹ năng cá nhân. Đắm mình vào hành động với những sức mạnh nạp điện như Super Sneakers, Pogo Stick, Hoverboard và Jetpack trong trò chơi Subway Surfers. Mỗi cấp độ trong trò chơi trở thành một cuộc phiêu lưu đầy hồi hộp khi bạn sử dụng những vật phẩm năng lượng này để tận dụng lợi thế của mình. Bạn kiểm soát trò chơi khi bạn có chúng trong tay.

Hình ảnh Subway Surfers Blast MOD Menu

Tham gia vào câu chuyện

Subway Surfers Blast không chỉ đơn giản là một trò chơi; đó là một câu chuyện mà bạn có thể tham gia cùng nhóm Subway Surfers. Khám phá nhiều môi trường và mang chúng trở nên sống động bằng cách hoàn thành các câu đố vui và thách thức miễn phí. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể quan sát những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của đội và thêm chúng vào bộ sưu tập của bạn. Mỗi giai đoạn trở nên hơn chỉ là một bài kiểm tra kỹ năng; chúng trở thành các chương trong một câu chuyện lớn hơn nhờ thành phần kể chuyện này.

Tải Subway Surfers Blast từ APKPURE về máy

Subway Surfers Blast được tạo ra để đi kèm với bạn trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Jake và băng đảng sẵn sàng chơi trò chơi trận đấu bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Trò chơi là sự phân tâm hoàn hảo trong hai phút hoặc hai giờ. Điều tuyệt nhất là… Niềm vui có thể được mang đi bất cứ nơi nào vì nó di động như chiếc điện thoại thông minh của bạn. Đó là một phương pháp chắc chắn để có thời gian vui vẻ. Bất kể thời gian trong ngày, đó là trò chơi để chọn nếu bạn cần một liều giải trí nhanh chóng. Và không cần phải trả tiền để tải xuống hoặc chơi trò chơi này. Hầu hết niềm vui có thể được trải nghiệm mà không cần tiêu tiền, trong khi một số món trong trò chơi có sẵn để mua. Thật tuyệt vời phải không nào! Hãy tải ngay Subway Surfers Blast từ APKPURE về máy!

Tải xuống (128M)
5/5 (1 đánh giá)