Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Keys) v3.16.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Subway Surfers
Phiên bản 3.16.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Keys
Kích thước 153M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SYBO Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Subway Surfers MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Keys) đã trở lại với một diện mạo mới để thu hút sự quan tâm của các fan hâm mộ. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Jake, Tricky và Fresh để trêu đùa cảnh sát. Bạn phải kết hợp kỹ năng quan sát với sự di chuyển của ngón tay để đạt được hiệu suất chạy tốt nhất. Các sự kiện đầy màu sắc sẽ làm tăng thêm sự hứng thú trong cuộc phiêu lưu, và người chơi có thể mặc những trang phục phù hợp với không khí của trò chơi. Trong cuộc đua của bạn, đã được thêm các trang trí Giáng sinh. Tùy thuộc vào tốc độ và sự khéo léo của bạn, bến cảng sẽ giúp bạn thoát khỏi hoặc bắt bạn.

Hình ảnh Subway Surfers MOD

Hack Subway Surfers có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins, Keys

Hình ảnh Subway Surfers MOD

Giới thiệu về Subway Surfers Mod Apk

Hoạt động dự định của Subway Surfers là làm phiền cảnh sát tại nhà ga tàu. Khi còi hú vang lên, người chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ. Con đường và nhân vật bạn sẽ chơi sẽ được hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cảnh sát và chú chó hung dữ luôn đuổi theo bạn. Khi người chơi duy trì tốc độ và vượt qua tất cả các chướng ngại vật, cuộc trốn thoát ngoạn mục sẽ được đánh dấu là thành công. Hệ thống sẽ giúp bạn giảm độ khó của trò chơi. Vật phẩm hỗ trợ của bạn có thể là một tấm ván trượt nhanh như chớp. Người chơi cũng có thể sử dụng khả năng nhảy của mình để kiếm thêm thời gian, máu và xu.

Hình ảnh Subway Surfers MOD

Thu thập tài nguyên

Có hàng trăm xu có thể tìm thấy và thu thập trên đường đi. Các gói vật phẩm khác như gấp đôi sức mạnh, giày tăng tốc và thưởng thêm cũng có sẵn. Hệ thống tạo ra những người nhảy và bộ đồ bay để giữ bạn trong không khí trong vài giây. Đây là cơ hội của bạn để kiếm thêm thưởng bổ sung trong khi tránh né các nguy hiểm từ chướng ngại vật. Các toa xe và lan can đường sắt là những phần khó nhất của trò chơi. Nếu bạn gây tai nạn, bạn sẽ mất ý thức và bị bắt ngay lập tức. Do đó, để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi phải luyện tập kỹ năng nhào lộn cơ bản. Một số nhân vật sẽ có những vật phẩm đi kèm để giúp họ trên hành trình của mình.

Nhân vật đa dạng

Các tên của nhân vật trong Subway Surfers sẽ làm cho chúng khác biệt. Jake, Tricky và Fresh là những chàng trai luôn sẵn lòng giúp đỡ đồng đội của mình. Người chơi có thể thu thập xu và mua nhân vật mới. Tất cả các vật phẩm bạn cần sẽ được lưu trữ trong cửa hàng. Các nhân vật đã được giá trước để dễ dàng cho người chơi xác định mục tiêu.

Hình ảnh Subway Surfers MOD

Kỹ năng vượt trội

Những nhân vật có kỹ năng và vật phẩm vượt trội sẽ được đánh giá cao hơn so với những người khác. Khi người chơi không thể hoàn thành một nhiệm vụ thành công, họ có thể yêu cầu sự trợ giúp. Tuy nhiên, bạn phải kết nối với những người bạn khác để họ có thể đáp lại yêu cầu trợ giúp. Cuộc rượt đuổi đầy hồi hộp sẽ giúp bạn bắt đầu một ngày khác biệt.

Tải Subway Surfers từ APKPURE về máy

Subway Surfers duy trì sự hấp dẫn bẩm sinh của nó vì phiên bản được cải tiến hàng ngày. Để tạo ra một không gian trải nghiệm mới, hệ thống nhanh chóng ghi lại và cập nhật các sự kiện mới. Đường viền đồ họa HD và chuyển động mượt mà tạo ra một cơn lốc mới trong thế giới tội phạm. Quãng đường bạn đã đi và số xu bạn đã tích lũy sẽ được sử dụng để tính toán thành tích của bạn. Bạn sẽ vươn lên đầu bảng xếp hạng như người dùng bình sơn tài năng nhất. Thành tích ấn tượng đó có tiềm năng làm cho người chơi nổi tiếng và kết bạn với những nhân vật tuyệt vời khác. Chúng tôi muốn thấy bạn tạo dựng danh tiếng bằng việc thiết lập một hồ sơ thành tích. Hãy tải ngay Subway Surfers từ APKPURE về máy !

Tải xuống (153M)
5/5 (1 đánh giá)