Summoners Greed MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.58.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Summoners Greed
Phiên bản 1.58.0
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 106M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Summoners Greed MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) là một trò chơi phòng thủ hấp dẫn, trong đó bạn phải bảo vệ rương an toàn. Người chơi phải tập hợp đồng minh để xây dựng tháp và lên kế hoạch chiến lược thông minh để đảm bảo không ai đánh cắp rương của họ. Khi trò chơi tiến triển qua các giai đoạn với độ khó tăng dần, người chơi phải tìm cách tiêu diệt kẻ thù bằng cách tận dụng sức mạnh và quan sát của đồng minh của mình. Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được tài nguyên chiến đấu để tăng sức mạnh và sát thương tối đa của mình. Kẻ thù ngày càng trở nên đông đảo hơn, vì vậy bạn phải thích nghi nhanh chóng trong trường hợp xấu nhất.

Hình ảnh Summoners Greed MOD

Hack Summoners Greed có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hình ảnh Summoners Greed MOD

Giới thiệu về Summoners Greed: Knight Legend

Trò chơi không chỉ bao gồm các trận đánh thông thường mà còn kết hợp yếu tố ma thuật để tạo ra các màn đấu mới và độc đáo. Sử dụng các đòn tấn công mạnh để thống trị PVP arena, đánh bại kẻ thù và bảo vệ rương ma thuật. Người chơi phải tối đa hóa sức mạnh của mình để tung ra những đòn tấn công mạnh nhất bằng cách linh hoạt trong gameplay và t improvising nhanh chóng trước sự tấn công của đối thủ.

Chinh phục mọi thử thách

Thử thách đang trở nên ngày càng khó khăn; bạn sẽ cần phải hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày và hoàn thành thử thách được giao. Sử dụng tài nguyên để cải thiện nhân vật của bạn và đạt được hỗ trợ tuyệt vời, điều này sẽ rất hữu ích trong các tình huống khó khăn. Nó cho phép bạn đặt nhiều đá để lấp đầy lỗ và tạo ra các đường đi và lên kế hoạch chiến lược thông minh để bảo vệ lãnh thổ và rương ma thuật quý hiếm của bạn.

Hình ảnh Summoners Greed MOD Mua Sắm Miễn Phí

Nâng cấp nhân vật của bạn

Đặt các nhân vật một cách hợp lý trên các ô khác nhau để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù với sát thương cao. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chiến đấu với một nhân vật khi bạn mới bắt đầu trò chơi. Sau đó trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều nhân vật mới để sử dụng trong kế hoạch của mình. Vì sức mạnh chiến đấu của nhân vật giảm dần theo thời gian, bạn phải nâng cấp nhân vật của mình để cải thiện khả năng chiến đấu của mình. Tham gia các sự kiện nhỏ như quay vòng quay may mắn để nhận quà mỗi ngày để kiếm thưởng. Đầu tư vào nhân vật để tối đa hóa sức mạnh chiến đấu là một cách sử dụng tiền thông minh. Thiết lập một đội quân chiến đấu mạnh mẽ do các nhà lãnh đạo tài năng dẫn dắt; bố cục quân đội của bạn quyết định chiến thắng hay thất bại.

Hình ảnh Summoners Greed MOD Menu

Xây dựng đội quân

Trở thành nhà lãnh đạo của một đội tướng bí ẩn được giao nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ rương quý hiếm. Tham gia thách thức các khu vực chiến đấu hấp dẫn, nâng cấp và mở khóa nhiều vị trí bản đồ khác nhau. Đăng nhập vào trò chơi hàng ngày để nhận phần thưởng và hoàn thành nhiệm vụ của bạn thành công. Khi các lực lượng tàn ác xâm nhập vào lãnh thổ của bạn, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất trước khi họ tấn công căn cứ của bạn.

Tải Summoners Greed từ APKPURE về máy

Trò chơi cung cấp nhiều trải nghiệm hấp dẫn với độ khó tăng dần và nhiều cấp độ để khám phá. Hoàn thành mục tiêu sẽ cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình và đạt được nhiều vật phẩm quý hiếm. Không ai có thể xâm nhập vào căn cứ của bạn, vì vậy làm nhà lãnh đạo, bạn phải lên kế hoạch chiến lược thông minh nhất để đánh bại đối thủ. Trò chơi phòng thủ tháp cổ điển với nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời để giúp bạn chiến đấu tốt hơn. Summoners Greed: Knight Legend hứa hẹn mang lại nhiều giờ giải trí nếu bạn yêu thích các trò chơi chiến lược. Hãy tải ngay Summoners Greed từ APKPURE về máy!

Tải xuống (106M)
5/5 (1 đánh giá)