Survive Squad MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) v1.7.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Survive Squad
Phiên bản 1.7.2
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Bất Tử
Kích thước 116M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 3, 2024 (5 tháng ago)

Survive Squad MOD APK (Menu, Full Tiền, Bất Tử) là một trò chơi sinh tồn io. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra một đội và sống sót càng lâu càng tốt trong đấu trường. Chiến đấu qua các đợt tấn công của người ngoài hành tinh và các boss để nâng cao cấp độ của đội của bạn. Bạn có thể tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình bằng cách thu thập trang bị mới, có quyền truy cập vào các lợi ích mới và nâng cao kỹ năng của họ.

Hình ảnh Survive Squad MOD

Hack Survive Squad có gì?

  • Menu, Full Tiền, Bất Tử

Giới thiệu game Survive Squad

Tạo ra một đội hình đa dạng là một trong những điểm hấp dẫn của Survive Squad. Mỗi nhân vật đều có sự khác biệt, với lịch sử, khả năng và trang bị riêng của họ. Hãy tưởng tượng một đội hình gồm một võ sĩ nổi tiếng, một cung thủ tinh mắt, một pháp sư mạnh mẽ và một kỹ sư tài ba. Với rộng lớn các khả năng của bạn, bạn có thể kết hợp chúng một cách tàn bạo, khiến đối thủ của bạn hoảng sợ. Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm, từ việc phóng một chuỗi đòn tấn công nguy hiểm đến tạo ra các bẫy để đánh lừa đối thủ của bạn. Hãy nhớ rằng cần một làng để nuôi dạy một đứa trẻ.

Cải tiến và phát triển hơn

Sự cải tiến và phát triển là những chủ đề quan trọng trong Survive Squad. Bạn sẽ có thể cải thiện đội của mình và trang bị cho họ những khả năng độc đáo khi bạn chơi qua trò chơi. Bạn có muốn tăng sức mạnh cho chiến binh của mình hoặc trang bị kỹ sư của bạn với trang thiết bị tiên tiến? Chắc chắn là được! Nhiều cải tiến dễ tiếp cận cho phép bạn điều chỉnh đội của mình theo phong cách chơi yêu thích của bạn. Trò chơi cũng có nhiều phụ kiện và lợi thế để thu thập và sử dụng. Với những nâng cấp này, đội của bạn sẽ được trang bị tốt hơn để đối phó và vượt qua mọi trở ngại. Hãy sẵn sàng đánh bại kẻ thù của mình trên chiến trường.

Hình ảnh Survive Squad MOD Bất Tử

Tạo ra huyền thoại

Khám phá hàng ngàn đấu trường sinh tồn trong Survive Squad để có một cuộc phiêu lưu đầy hứng thú. Mỗi đấu trường sẽ kiểm tra sức mạnh của đội của bạn với những thử thách và đối thủ của nó. Môi trường động đậy, từ rừng mưa nguy hiểm đến vùng đất cằn cỗi, đều đem lại một thử thách mới và thú vị. Môi trường động đậy đảm bảo rằng không có hai trận đấu nào sẽ giống nhau. Trong Survive Squad, huyền thoại được tạo ra trong những đấu trường sinh tồn, vì vậy hãy sẵn sàng để đối mặt với những điều không thể đoán trước!

Chỉ cần chạm một ngón tay

Survive Squad là một trò chơi nhanh nhẹn, nơi sự kiểm soát chính xác và dễ dàng của người bắn súng là cần thiết. Do đó, những người tạo ra trò chơi đã tạo ra một cơ chế điều khiển đột phá, cho phép bạn kiểm soát đội của mình bằng cách chạm một ngón tay. Các chuỗi nút phức tạp và giao diện cồng kềnh đã được loại bỏ từ lâu. Với một cú vuốt ngón tay, bạn có thể dễ dàng phóng một đòn tấn công chết người, tránh đạn và điều hướng địa hình khó khăn. Nó dễ dàng để chơi và giúp bạn giữ tâm trí của mình trong trò chơi nhanh nhẹn. Hãy sẵn sàng để thống trị đội của bạn với một cú chạm ngón tay.

Chiến đấu với người ngoài hành tinh

Thời đại lo lắng về zombie, ma cà rồng và những thứ tương tự đã qua đi; bây giờ, có một mối đe dọa lớn hơn. Trong trò chơi sinh tồn io này, bạn và đội của bạn bị đông đảo bởi người ngoài hành tinh mọi cách có thể. Ở mỗi cấp độ mới, đối thủ của bạn sẽ trở nên mạnh hơn. Hãy sẵn sàng đối mặt với những boss đáng sợ, mỗi người đều có bộ kỹ năng riêng của họ. Sử dụng trí tuệ và tốc độ của bạn để đánh bại đối thủ của bạn và thu thập tài sản khi bạn nâng cấp vũ khí và giáp của mình. Bạn sẽ phải sử dụng sự khôn ngoan và mưu mẹo của mình để làm điều này. Trò chơi sinh tồn giải trí này sẽ khiến bạn ngồi trên ghế đầy hứng thú từ đầu đến cuối.

Xây dựng đội hình cho riêng bạn

Mặc dù bạn bắt đầu trò chơi với một người sống sót đơn độc, đừng lo lắng! Bạn có thể tuyển dụng nhiều chiến binh hơn khi bạn khám phá thành phố. Rifleman, nhà khoa học điên, hiệp sĩ, cung thủ và nhiều nhân vật độc đáo khác đều có sẵn. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh và tài năng độc đáo sẽ đảm bảo cho sự thành công của bạn. Hãy giết nhiều người ngoài hành tinh nhất có thể để có được kinh nghiệm và nâng cấp đội của bạn trong trò chơi nhập vai này. Tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn bằng cách thu thập vũ khí và giáp, có quyền truy cập vào các lợi ích bổ sung và nâng cao kỹ năng của họ.

Hình ảnh Survive Squad MOD Full Tiền

Tải Survive Squad từ APKPURE về máy

Survive Squad không chỉ là một trò chơi sinh tồn, mà là một thử thách về khả năng chiến đấu, chiến lược và tình đồng đội. Đã đến lúc các chiến binh nghỉ ngơi, nhưng những kí ức về cuộc phiêu lưu khốc liệt vẫn sẽ sống mãi trong trái tim của họ.

Tải xuống (116M)
5/5 (1 đánh giá)