Text or Die MOD APK (Menu, Mở Khóa Items, Không Quảng Cáo) v15.2.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Text or Die
Phiên bản 15.2.4
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Items, Không Quảng Cáo
Kích thước 67M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (3 tháng ago)

Text or Die MOD APK (Menu, Mở Khóa Items, Không Quảng Cáo) là một phiên bản độc đáo của trò chơi gõ chữ cổ điển, trong đó người chơi cạnh tranh để tồn tại lâu hơn đối thủ của mình mà không bị ăn sống. Để chiến thắng, bạn phải gõ nhanh và chính xác. Vì nó duy trì một mức độ căng thẳng và hồi hộp cao suốt thời gian, trò chơi này thú vị hơn nhiều so với các trò chơi khác. Tham gia thách thức này sẽ giúp bạn duy trì sự quan tâm trong việc luyện gõ chữ của mình lâu hơn so với bình thường. Trò chơi gõ chữ này cung cấp nhiều thách thức gõ chữ thú vị và đầy thử thách để giữ tinh thần của bạn hoạt động. Chơi trò chơi thường xuyên đã được chứng minh là tăng cường trí thông minh. Thời gian phản ứng sẽ tăng lên nhiều lần.

Hình ảnh Text or Die MOD

Hack Text or Die có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Items
  • Không Quảng Cáo

Hình ảnh Text or Die MOD Mở Khóa Items

Giới thiệu về Text or Die

Tham gia cuộc thi hiện tại, với những người chơi có kỹ năng đặc biệt. Bạn sẽ cần nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng nếu muốn cạnh tranh thành công với các người chơi trên toàn thế giới. Bởi vì nó được chơi trên máy chủ cộng đồng, bạn có thể bị đối đầu với những người chơi có trình độ kỹ năng vô cùng cao. Sử dụng những từ đơn giản này như một điểm khởi đầu cho việc luyện tập gõ chữ của bạn.

Hình ảnh Text or Die MOD Không Quảng Cáo

Luyện tập chăm chỉ

“Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo”, như câu nói điển hình. Nếu bạn tập trung và kiên nhẫn trong quá trình đào tạo, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích. Xây dựng tòa tháp cao nhất có thể bằng cách sử dụng những từ dài nhất bạn có thể nghĩ ra. Mục tiêu của bạn mỗi vòng là vượt qua vạch đích trước khi mực nước chôn vùi bạn. Bạn có thể trở thành một người gõ chữ siêu hiệu quả với sự luyện tập.

Bộ sưu tập nhân vật

Bạn sẽ được thưởng những nhân vật, vật phẩm và khối tuyệt vời nếu bạn chơi trò chơi khai thác này và dành thời gian và công sức. Bạn có bao giờ cảm thấy mình không thể theo kịp tốc độ của mọi người khác không? Chỉ cần bắt đầu gõ chữ theo hướng dẫn của đề bài! Không thương xót! Hãy tin tưởng kẻ thù của bạn vào một đoàn hải tặc và chứng kiến họ chìm dưới gánh nặng của máu của họ.

Hình ảnh Text or Die MOD Menu

Trải nghiệm thư giãn

Bạn có thể giành được những phần thưởng tuyệt vời nếu bạn gõ nhiều từ nhất trong thời gian quy định. Luyện tập thường xuyên với trò chơi này không chỉ là một cách thú vị để giết thời gian mà còn là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng gõ chữ và mở rộng từ vựng của bạn.

Tải Text or Die từ APKPURE về máy

Trước khi ra mắt ứng dụng này, không có trò chơi tin nhắn nào có thể cạnh tranh về độ khó hoặc sự hấp dẫn. Nếu bạn chơi một trong những trò chơi gõ chữ phổ biến nhất, bạn có thể có thời gian tuyệt vời, học cách gõ như một chuyên gia và chiến thắng mọi cuộc thi gõ chữ mà bạn tham gia. Trong khi chơi trò chơi từ vựng miễn phí và gây nghiện này, bạn có thể trở thành người gõ chữ nhanh nhất trên biển cả. Chúng tôi sẽ thêm những từ thiếu mà bạn đề xuất để đây trở thành trò chơi tin nhắn tốt nhất từ trước đến nay, bao gồm tất cả các thời đại. Bạn nên bắt đầu gõ tin nhắn ngay lập tức, hoặc bạn sẽ luôn hối tiếc. Hãy tải ngay Text or Die từ APKPURE về máy!

Tải xuống (67M)
5/5 (1 đánh giá)