The Lonely Hacker MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v21.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên The Lonely Hacker
Phiên bản 21.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 318M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành The Lonely Developer 1987
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

The Lonely Hacker MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn, nơi bạn học cách hack thiết bị ảo, giống như một hacker tội phạm thực sự trực tuyến với một danh tính ẩn. Mọi thứ trong trò chơi đều sáng tạo đến cực độ, và bạn có thể cảm nhận được những phương pháp chân thực được sử dụng trong trò chơi này để truyền đạt trải nghiệm trở thành một hacker có kinh nghiệm.

Hình ảnh The Lonely Hacker MOD Menu

Hack The Lonely Hacker có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game The Lonely Hacker

Lựa chọn mục tiêu

Các khái niệm trong trò chơi bắt đầu dễ dàng khi bạn sẽ xây dựng vũ khí số nguy hiểm nhất có thể chỉ với điện thoại thông minh của bạn và chứng minh sự thành thạo trong việc hack thông qua công nghệ cao cấp. Trò chơi bao gồm một hệ thống hấp dẫn cho phép bạn hack bất cứ điều gì trên toàn cầu với sức mạnh của bạn. Tuy nhiên, bạn phải phối hợp hành động của mình để đạt đến hiệu suất 100% khi phá vỡ hoặc tránh báo động từ mục tiêu. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình khi hack mục tiêu.

Hình ảnh The Lonely Hacker MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống kỹ thuật

Mỗi lần bạn mạo hiểm vào bóng tối của tội phạm mạng, trải nghiệm sẽ khác biệt so với lần trước và sẽ được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Bằng cách làm chủ tất cả các chiến lược của những hacker đang bị truy nã nhất ngày nay với quá khứ khó theo dõi, bạn sẽ trở thành một lực lượng không thể ngăn cản trong bảo vệ mạng. Những kỹ thuật này dao động từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất, và bạn sẽ học được tất cả chúng. Tùy thuộc vào mục tiêu, bạn phải sử dụng các kỹ thuật khác nhau để phá vỡ nhanh hơn và thu được nội dung bên trong dễ dàng hơn.

Hình ảnh The Lonely Hacker MOD

Tập hợp vị trí

Bài học hoàn chỉnh giúp bạn hiểu cách sử dụng mỗi tính năng sẽ giúp bạn thành công trong thế giới thực và giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa kỹ thuật số mà chúng ta đều đang ngập tràn. Bạn sẽ cảm thấy an tâm với khả năng của mình là một hacker và có hiểu biết sâu hơn về những nguy hiểm rình rập ở mọi ngóc ngách của internet. Do đó, bạn phải tiến hành hành động của mình một cách cẩn thận và tấn công bất cứ ai bạn có thể để hoàn thành mục tiêu của mình.

Hình ảnh The Lonely Hacker MOD

Tải The Lonely Hacker từ APKPURE về máy

The Lonely Hacker là một trò chơi mô phỏng nơi bạn sẽ nhập vai thành một hacker đơn độc. Khám phá thế giới ảo, thực hiện các nhiệm vụ hack và thu thập thông tin. Trải nghiệm cuộc sống của một hacker thông qua giao diện đơn giản và thách thức của các màn chơi. Tải ngay để trở thành một hacker giỏi trong thế giới ảo của “The Lonely Hacker”.

Tải xuống (318M)
5/5 (1 đánh giá)