The Office MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.20.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên The Office
Phiên bản 1.20.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 118 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành East Side Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (2 tháng ago)

The Office MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là trò chơi idle miễn phí, trong đó bạn có thể giúp Michael, Jim, Pam, Dwight và các nhân viên khác tại chi nhánh Scranton cứu công ty của họ khỏi sự đóng cửa và kiếm được số tiền cần thiết. Nếu bạn yêu thích trò chơi mô phỏng idle, The Office: Somehow We Manage sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hình ảnh The Office MOD

Hack The Office có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game The Office

Trong một trò chơi idle miễn phí mới, bạn có thể tái hiện lại một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất từ bộ phim hài nổi tiếng The Office của NBC, được phát sóng độc quyền trên Peacock. Bạn có thể giữ cho chi nhánh của mình tiếp tục hoạt động bình thường bằng cách mở khóa và nâng cấp các nhân vật, mang lại cho bạn quyền truy cập vào những cá nhân, bàn làm việc mới và các tập phim mới và cải tiến.

Bối cảnh đặc biệt

Khi Jim không ngừng chơi trò đùa với Dwight, Dwight không ngừng cằn nhằn về Jim và Stanley không ngừng làm các câu đố chữ; Quản lý khu vực Michael Scott muốn cải thiện hiệu suất của chi nhánh Scranton. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Công ty được thanh toán vào cuối mỗi ngày làm việc. Xin lỗi vì sự bất tiện này, Michael, nhưng văn phòng sẽ mở cửa trở lại vào ngày mai. Các nâng cấp của bạn sẽ luôn sẵn có khi bạn tiến bộ, và bạn sẽ sớm tích luỹ được nhiều tiền trong trò chơi.

Hình ảnh The Office MOD

Thu thập nhân vật

Đối với những fan hâm mộ đặc biệt của bộ phim hài cùng tên, các nhân vật sẽ là những điểm độc đáo để khám phá. Fan có thể cá nhân hóa các bàn làm việc của một số nhân vật trong bộ phim hài nổi tiếng The Office của NBC, bao gồm Prison Mike, Farmer Dwight và, tất nhiên, Three Hole Punch Jim.

Thưởng thức tập phim yêu thích

Trong trò chơi miễn phí này, bạn có thể xem qua các tập phim “The Dundies” và “Dinner Party” yêu thích của mình! Dành cuối tuần tại Schrute Farms, xếp hàng để mua Pretzel Day hoặc thư giãn trong phòng nhỏ của Michael. Và đừng quên tránh ăn chili nổi tiếng thế giới của Kevin! Tất cả đã được tích hợp sẵn để bạn có thể bắt đầu trò chơi bất cứ lúc nào.

Kiếm tiền

Quản lý Dunder Mifflin Scranton với sự giúp đỡ của toàn bộ nhân viên! Khi doanh thu trong trò chơi tăng lên, đến lúc tìm kiếm khách hàng mới, duy trì sức khỏe lâu dài cho các đối tác của bạn và khai thác vàng. Chỉ cần đảm bảo Michael không tiêu tiền thêm vào một chiếc áo lông thú.

Hình ảnh The Office MOD Vô Hạn Tiền

Tải The Office từ APKPURE về máy

The Office không chỉ là một trò chơi mô phỏng công việc, mà còn là một trải nghiệm độc đáo về nghệ thuật giao tiếp, sự hài hước, và tình bạn trong môi trường làm việc. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một nhân viên mô phỏng, mà còn là một người bạn đồng hành trong một hành trình vui nhộn và ý nghĩa.

Tải xuống (118 MB)
5/5 (1 đánh giá)