Thief Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.7.15

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Thief Simulator
Phiên bản 1.7.15
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 205M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PlayWay SA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (5 tháng ago)

Thief Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) cho phép bạn giả lập cảm giác thú vị của việc trộm cắp, bán đồ trộm và thực hiện các nhiệm vụ. Bạn sẽ trở thành một tên trộm chuyên nghiệp trong trò chơi này khi học cách mới và phát triển khả năng của mình. Đột nhập vào những ngôi nhà giàu có với biện pháp an ninh cao cấp hơn, sau đó trao đổi đồ trộm để trở thành tên trộm giỏi nhất. Nhưng hãy cẩn thận – bị phát hiện có thể dẫn đến sự kết thúc của sự nghiệp hoặc, tệ hơn nữa, một án tù.

Hình ảnh Thief Simulator MOD

Hack Thief Simulator có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Thief Simulator

Bạn biết giá trị của những gì hàng xóm giữ trong ngăn kéo vì bạn là một tên trộm. Leo lên thang nghề, chuyển từ tên trộm thành siêu ác nhân và đừng quan tâm nếu bạn chỉ bắt đầu tích lũy những chiếc lò nướng hỏng. Tương lai của bạn nằm trong những biệt thự lộng lẫy, nơi những két sắt bí mật có thể chứa hưu trí của bạn hoặc án tù tiếp theo của bạn. Hãy nhớ rằng mỗi khóa chỉ là động lực để phát triển kỹ năng trộm cắp của bạn!

Thực hiện các nhiệm vụ

Tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau, như trộm đồ hoặc phá hủy những thứ cụ thể. Trở thành một thiên thần trả thù hoặc đơn giản là để lòng ghen tị thông thường. Tận dụng những động cơ con người như tình yêu, sự căm thù, lòng tham và dục vọng. Nhớ chăm sóc bản thân mình cũng như; một vài chiếc đồng hồ vàng thêm cũng không hại. Chỉ cần đảm bảo rời khỏi trước khi cảnh sát xuất hiện.

Trao đổi đồ

Khám phá sâu hơn vào Thief-Net, bán kho báu của bạn và sử dụng tiền kiếm được để mua thiết bị mạnh mẽ hơn. Tìm kiếm những giao dịch tốt nhất, mạo hiểm, trao đổi thông tin và mua thiết bị mới cho nơi ẩn náu của bạn. Hãy nhớ rằng không có gì miễn phí; mẹ bạn luôn khuyến khích bạn chia sẻ.

Hình ảnh Thief Simulator MOD

Phát triển kỹ năng

Bạn có thể thực hiện những ước mơ thời thơ ấu của mình trong Thief Simulator. Bạn có thể truy cập vào những nơi mới và công việc mới thông qua việc tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng. Phát triển kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm hack, tháo dỡ trang sức, mở khóa, mở két sắt, trộm xe và nhiều hơn nữa. Bạn có cơ hội trở thành tên trộm giỏi nhất thế giới.

Lấy thông tin

Bí quyết thành công của Thief Simulator là kiến thức, còn được gọi là quyền lực. Tìm hiểu về thói quen của chủ nhà bằng cách quan sát; lưu ý khi họ ở trong nhà, khi họ ra khỏi nhà, trong bao lâu, khi họ xem TV và khi họ ngủ. Lập kế hoạch trộm cắp của bạn bằng thông tin này và chuẩn bị công cụ của bạn. Hoặc, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua thông tin liên quan đến nhà trực tuyến.

Lập kế hoạch

Trong trò chơi trộm cắp, những chiêu trò, máy tính xách tay và những món đồ khác có vẻ cool, nhưng những yếu tố cần thiết đã có sẵn trong bạn. Sử dụng trí tuệ của bạn để chuẩn bị hành động từ A đến Z, tìm hiểu thói quen của người dân địa phương và cầu nguyện rằng cảnh sát sẽ không xuất hiện. Ngay cả tóc trên đầu bạn cũng có thể được sử dụng để đột nhập, vì vậy đừng đánh giá thấp sức mạnh của kế hoạch.

Hình ảnh Thief Simulator MOD Vô Hạn Tiền

Tải Thief Simulator từ APKPURE về máy

Thief Simulator là một trò chơi tuyệt vời cho những người muốn cảm nhận sự hồi hộp của việc trộm cắp. Trò chơi mang đến một trải nghiệm hấp dẫn và sâu sắc nhờ vào những tính năng, cơ chế chơi game và khả năng chơi lại nhiều lần. Vậy hãy mặc một bộ đồ giả, chuẩn bị công cụ của bạn và bắt đầu vụ trộm! Nhưng hãy nhớ rằng có một kế hoạch vững chắc, di chuyển lén lút và tránh bị phát hiện là điều cần thiết để thành công.

Tải xuống (205M)
5/5 (1 đánh giá)