Through the Ages MOD APK (Menu, Full Game) v2.19.819

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Through the Ages
Phiên bản 2.19.819
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 129M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CGE digital
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Nhiều nhân vật quan trọng trong lịch sử đã để lại dấu ấn riêng của họ. Con người thông minh đủ để hiểu các quy luật vật lý. Con người có thể tạo ra và thực hiện các chiến lược chiến thắng trong mọi cuộc xung đột. Đóng góp của họ sẽ được ghi lại trong sử sách lịch sử nhân loại mãi mãi. Những tâm hồn tài giỏi đó là những người tiến bộ của nhân loại. Xin hãy mang đến cho chúng tôi một cuộc sống giống như cuộc sống hiện tại. Through the Ages MOD APK (Menu, Full Game) sẽ cho phép bạn khám phá và xây dựng vương quốc của mình.

Hình ảnh Through the Ages MOD

Hack Through the Ages có gì?

  • Menu
  • Full Game

Hình ảnh Through the Ages MOD

Giới thiệu Through the Ages

Nhiều nhân vật quan trọng trong quá khứ đã để lại dấu ấn sâu sắc, biến tầm nhìn của họ thành hiện thực đầy ấn tượng. Đó là những trí óc sáng tạo, khám phá những quy luật vật lý và đánh bại mọi thách thức bằng những chiến lược tinh tế. Những kỷ nguyên huy hoàng của họ không chỉ là câu chuyện, mà là nguồn cảm hứng vô tận trong lòng chúng ta. Họ là những nhà lãnh đạo, những tâm hồn tiến bộ, và họ đã chắp cánh cho nhân loại bay cao hơn. Chúng ta không chỉ nhìn ngắm quá khứ, mà còn hưởng thụ sự phồn thịnh và sức sống của cuộc sống hiện tại nhờ vào đó. Through the Ages không chỉ là một trò chơi, mà là cơ hội để bạn tự mình trải nghiệm và xây dựng một vương quốc đẹp đẽ, đậm chất lịch sử và tương lai. Hãy tham gia và đắm chìm trong cuộc phiêu lưu đầy kỳ diệu của sự tiến bộ và sáng tạo!

Hình ảnh Through the Ages MOD Full Game

Thời đại vinh quang

Bạn sẽ bắt đầu Through the Ages ngay bây giờ vào thời kỳ BC, nơi công nghệ còn lạc hậu. Nhưng, với thời gian và thành tựu, bạn sẽ đi xa hơn. Từ thời kỳ lao động nô lệ đến thời kỳ tàu đông đúc, giao thông vận tải đã tiến bộ. Bạn phải học cách tính toán và đầu tư vào các công cụ công nghệ cao để tiến xa hơn. Với công cụ đúng vào thời điểm đúng, bạn sẽ thu hút khách hàng và kiếm được số tiền đúng. Trở về quá khứ các thời đại khác nhau, như thời Trung Cổ, thời Phục Hưng hoặc thời Hiện đại. Bạn có thể từ từ đạt đến đỉnh cao của xã hội nhân loại. Xây dựng tàu vũ trụ và các công trình nổi tiếng để cho con người bay vào không gian rộng lớn.

Cạnh tranh khốc liệt

Những thách thức và rủi ro lớn nhất của đất nước bạn đến từ các quốc gia lân cận. Bạn có thể đánh bại họ bằng cách đánh bại họ. Tạo ra các công trình và vũ khí tiên tiến. Huấn luyện quân đội của bạn và trang bị cho họ những vũ khí mạnh nhất có thể. Tạo ra một đất nước sẽ không bao giờ bị đánh bại và luôn là quốc gia tinh vi nhất.

Hình ảnh Through the Ages MOD Menu

Tổ chức mạnh mẽ

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để kiếm tiền; bạn có tài nguyên. Hãy sử dụng tiến bộ công nghệ để giúp nó phát triển và thịnh vượng. Bắt đầu xây dựng các công trình như nhà cửa và pháo đài. Tạo ra một đội quân mạnh mẽ sẵn sàng chiến đấu. Bạn có thể tiến đến cấp độ tiếp theo với đủ vàng và bạc. Mỗi cuộc sống sẽ có những thành tựu công nghệ độc đáo; bạn phải làm việc chăm chỉ để tích lũy các tài nguyên cần thiết để có được chúng. Xây dựng một quốc gia mạnh mẽ để chống lại kẻ xâm lược. Đánh bại kẻ thù và cướp lấy tài nguyên của họ để phát triển sức mạnh siêu nhiên của bạn. Bạn sẽ xây dựng đất nước của mình.

Tải Through the Ages từ APKPURE về máy

Chinh phục và quét sạch các nước láng giềng để khiến họ sợ hãi bạn. Chiến đấu chống lại các cuộc tấn công quy mô lớn nhằm gây thiệt hại cho lợi ích của đất nước. Hạ gục chúng bằng công nghệ tiên tiến của bạn và đừng để cho họ lấy lại sức mạnh. Đây là sự thật mà đất nước của bạn có thể xử lý. Hãy tải ngay Through the Ages từ APKPURE về máy!

Tải xuống (129M)
5/5 (1 đánh giá)