Torque Drift MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.27.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Torque Drift
Phiên bản 2.27.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 1.2G
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Grease Monkey Games Pty Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

Bạn có thích những trò chơi đua xe cho phép bạn “drift” không? Bạn đã tìm kiếm một trò chơi đua xe hấp dẫn mà bạn có thể cạnh tranh với các người chơi trên toàn thế giới chưa? Torque Drift là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong trường hợp đó. Những cuộc đua Torque Drift đảm bảo sẽ thú vị và các đối thủ trong lĩnh vực này rất mạnh mẽ. Đây cũng là một nơi tuyệt vời để rèn luyện và khoe tài đua xe của bạn. Khi bạn tham gia cộng đồng Torque Drift MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), bạn sẽ thấy rằng các thành viên sở hữu nhiều xe sang trọng như BMW, Audi và Lamborghini.

Hình ảnh Torque Drift MOD

Hack Torque Drift có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Torque Drift MOD

Giới thiệu về Torque Drift

Các đặc điểm nổi bật của trò chơi là đồ họa và những màn drift hấp dẫn trên đường đua. Một động cơ 3D tùy chỉnh được sử dụng như là nền tảng của trò chơi. Nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh chất lượng cao cũng được bao gồm trong trò chơi. Nhờ vậy, người chơi sẽ cảm thấy như đang thực sự ở trên đường đua. Mặc dù cơ chế của trò chơi đơn giản, nhưng để chiến thắng cần một trình độ cao. Bạn cũng có thể tạo ra phiên bản tùy chỉnh của những chiếc xe nhanh nhất và mạnh nhất trên thế giới. Hơn nữa, các trò chơi như Assoluto Racing và Need for Speed: Most Wanted cho phép bạn tham gia vào các cuộc đua hấp dẫn khác nhau.

Ghi danh trên bảng xếp hạng

Bạn đã biết rằng lái xe là khó khăn, cho dù trong trò chơi hay đời thực. Do đó, trò chơi giữ lại một kiểu điều khiển tiêu chuẩn phổ biến trong thể loại của nó. Điều này sẽ cho phép bạn tìm hiểu sự phức tạp của trò chơi theo tốc độ của bạn mà không cảm thấy quá tải. Trang chủ của Torque Drift có giao diện hấp dẫn, gọn gàng và đơn giản. Việc sử dụng các thành viên có thể làm cho các thao tác lái xe dễ dàng hơn. Những khúc cua xoắn của cuộc đua đặc biệt là một thách thức nguy hiểm. Để tránh nó, hãy xoay trái và phải, đạp chân ga và điều chỉnh tốc độ cẩn thận.

Hình ảnh Torque Drift MOD Vô Hạn Tiền

Lối chơi đa dạng

Để đạt đến đỉnh cao của bảng xếp hạng tốc độ và sức mạnh của các tay đua thế giới, bạn cần dành nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng của mình. Đây là một trò chơi với nhiều cấp độ và độ khó sẽ tăng theo cấp độ của bạn. Cuộc cạnh tranh Torque Drift rất khốc liệt. Do đó, bạn nên bắt đầu bằng phần hướng dẫn. Các nguyên tắc lái xe cơ bản như tăng tốc và giảm tốc, chuyển làn đường, và những thứ tương tự sẽ được dạy một cách logic cho bạn. Sau khi hoàn thành chế độ này, bạn có thể tham gia vào các cuộc cạnh tranh quốc tế ngay lập tức. Mục tiêu của bạn là thành công trong khi tuân thủ các quy tắc của trò chơi.

Hình ảnh Torque Drift MOD Menu

Tạo mẫu xe yêu thích

Torque Drift có một bộ sưu tập xe sang trọng đáng kinh ngạc. Hơn trăm chiếc xe sang trọng bao gồm Audi, Lamborghini và BMW có sẵn. Mỗi chiếc xe có một bố cục độc đáo và một bộ kỹ năng riêng biệt để nổi bật so với đối thủ. Xe có thể được tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Chiến thắng các cuộc đua và sử dụng giải thưởng tiền mặt để nâng cấp xe của bạn. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn sẽ có thể so sánh các chỉ số như tốc độ, độ bền và tính hữu dụng cho mỗi phụ kiện có sẵn. Một chiếc xe mới là một cách tuyệt vời để nâng cao gara của bạn.

Tải Torque Drift từ APKPURE về máy

Torque Drift là một trò chơi đua xe có điều gì đó cho tất cả mọi người. Torque Drift sẽ mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào các cuộc đua toàn cầu. Nhiều người sẽ cạnh tranh trong giải đua xe thế giới, và bạn sẽ là một trong số đó. Trò chơi tỏa sáng về mặt hình ảnh và đặc biệt là âm thanh. Ngay cả người chơi khó tính nhất cũng có thể bị cuốn hút bởi nội dung chơi game độc đáo. Nếu bạn tải xuống Torque Drift, bạn có thể trở thành nhà vô địch đua xe cuối cùng. Hãy tải ngay Torque Drift từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.2G)
5/5 (1 đánh giá)