Toy Blast MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Lives, Boosters) v12557

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Toy Blast
Phiên bản 12557
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Lives, Boosters
Kích thước 152M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Peak
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (2 tháng ago)

Nếu bạn thích giải những câu đố sáng tạo, thì trò chơi Toy Blast MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Lives, Boosters) là lựa chọn lý tưởng. Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu cách chơi trò chơi này. Đây là một trong những trò chơi vui nhộn nhất hiện nay. Cơ chế chơi của trò chơi rất đơn giản, ngay cả người mới chơi cũng có thể nhanh chóng làm quen. Tăng điểm của bạn bằng cách ghép những khối cùng màu với nhau. Bạn có thể mong đợi thêm nhiều niềm vui với Toy Blast mỗi ngày. Hoàn thành thử thách để mở khóa thêm cấp độ chơi. Bạn sẽ phải sử dụng trí tuệ của mình khi chơi trò chơi này. Hãy vui vẻ khi vượt qua các cấp độ và giải các câu đố càng nhanh càng tốt.

Hình ảnh Toy Blast MOD Boosters

Hack Toy Blast có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Lives
  • Boosters

Hình ảnh Toy Blast MOD Lives

Giới thiệu về Toy Blast

Trò chơi điện tử không phải là một khái niệm mới; đây chỉ là một trong số nhiều khả năng có sẵn cho các game thủ hiện đại. Peak đã phát hành Toy Blast với lý do này. Toy Blast đã xây dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo trong một thời gian ngắn, với hàng triệu lượt tải về. Điều này cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ của trò chơi đối với người chơi. Chế độ chơi của Toy Blast có sẵn để tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Hãy bắt đầu làm việc và giải quyết các vấn đề. Nếu bạn chọn Toy Blast, bạn sẽ không bị thất vọng. Không có cách tốt hơn để giảm căng thẳng hơn là chơi một trò chơi vui vẻ và miễn phí.

Bạn gái xinh đẹp

Amy sẽ là bạn gái của bạn. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn và hoàn thành tất cả các mục tiêu. Việc thêm các khó khăn sẽ tăng sự căng thẳng trong trò chơi. Toy Blast chứa đựng một loạt các câu đố hấp dẫn mà tất cả đều phải được giải quyết. Càng ghép nhiều khối cùng màu với nhau, điểm số của bạn càng cao. Bằng cách tiến qua các cấp độ, bạn có thể thể hiện khả năng của mình. Hành động nhanh chóng để xác định tính cách. Bằng cách chạm vào các khối màu bằng ngón tay, bạn có thể di chuyển chúng xung quanh. Toy Blast là một thế giới mơ mộng, đầy màu sắc nơi bạn có thể leo cấp.

Hình ảnh Toy Blast MOD Vô Hạn Tiền Coins

Cạnh tranh hấp dẫn

Người chơi có thể cạnh tranh với nhau hoặc trong các phòng và sân đấu. Toy Blast, giống như hầu hết các trò chơi đa người chơi, rất gay cấn. Một lối chơi êm đềm mà vẫn mang lại cảm xúc trong từng giai đoạn. Nói cách khác, điều này không làm cho trò chơi trở nên nhàm chán đối với người chơi. Chiến đấu với người khác để xây dựng tên tuổi của bạn và đạt được sự nổi tiếng và điểm số cao. Mỗi tình huống đều mang đến cho bạn cơ hội độc đáo. Thử thách tài năng của bạn trong các sân đấu nổi tiếng bằng cách hoàn thành từng vòng chơi – nơi khả năng của một người có thể được kiểm tra qua các câu hỏi trắc nghiệm khác nhau.

Hình ảnh Toy Blast MOD Menu

Chinh phục mọi câu đố

Ban đầu, sự sắp xếp của các khối màu đã gây rất nhiều sự nhầm lẫn. Yêu cầu quan sát cẩn thận và ghép đúng sẽ được yêu cầu. Tốc độ xuất hiện lại của động vật cũng sẽ tăng lên với mỗi cấp độ. Để tiến xa, người chơi phải chạm vào các khối cùng màu. Sẽ không bao giờ thiếu vấn đề để giải quyết. Thay vì chỉ ghép màu, mỗi nước đi phải được xem xét cẩn thận. Để có cơ hội chiến thắng, người chơi phải sử dụng trí tuệ của mình. Khi bạn tiến qua trò chơi, độ khó sẽ dần tăng lên. Dù sao, hỗ trợ mới sẽ có sẵn để người chơi sử dụng. Với một vụ nổ, những tên lửa này có thể nhanh chóng phá hủy tất cả các khối cùng màu. Hãy sử dụng nó khi bạn cần kết thúc vòng chơi một cách mạnh mẽ.

Tải Toy Blast từ APKPURE về máy

Amy, cô gái dễ thương, không phải là người bạn duy nhất mà bạn gặp gỡ trong Toy Blast. Còn sẽ có các chàng trai và cô gái hấp dẫn khác xuất hiện. Họ sẽ phải giúp bạn tìm ra giải pháp cho câu đố. Đề xuất sẽ giúp mọi người xác định cách xử lý các tình huống khó khăn. Họ sẽ không thể tách rời, luôn đi cùng Amy qua các giai đoạn như những người bạn thân nhất. Khi bạn tiến qua các giai đoạn, các đồ chơi bổ sung sẽ được mở khóa. Bên cạnh những lợi ích đa dạng, đây cũng là một cách tuyệt vời để làm cho Amy vui vẻ hơn. Các đồ chơi bao gồm búp bê Barbie, các bức tượng hành động Superman, máy bay, bộ đồ chơi nhà bếp và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có thời gian tuyệt vời với những người chơi khác và có sẵn giải trí. Tải xuống phiên bản hack Toy Blast sẽ giúp bạn giải quyết một số câu đố thú vị.

Tải xuống (152M)
5/5 (1 đánh giá)