Travel Town MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) v2.12.311

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Travel Town
Phiên bản 2.12.311
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng
Kích thước 115M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Magmatic Games LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (5 tháng ago)

Bạn có nghĩ rằng để mở rộng tư duy, bạn cần vượt qua những thử thách khó khăn? Nếu vậy, hãy bắt đầu với Travel Town MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) và tham gia vào chuyến tham quan đầy kịch tính. Đây là một trò chơi ghép hình kết hợp với phiêu lưu góc nhìn thứ nhất. Trong thị trấn hoang tàn này, bạn sẽ được đối đầu với nhiều khó khăn thú vị để giải quyết. Bạn là người sẽ tạo ra những thay đổi không ngờ trong thị trấn bị bỏ hoang này. Nhờ vào hoạt động của người chơi, mục tiêu của bạn sẽ thành hiện thực. Giải các câu đố phức tạp để kích thích não bộ và xem bạn có thể làm được gì. Điều chắc chắn là bạn sẽ dành cả đời để khám phá Travel Town.

Hình ảnh Travel Town MOD

Hack Travel Town có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Năng Lượng

Hình ảnh Travel Town MOD

Giới thiệu về Travel Town

Nhiều người có thể coi Travel Town là một nơi tuyệt vời và hoành tráng. Đây có lẽ là một trong những lý do khiến nơi này hấp dẫn đối với khách du lịch. Nhưng khi bạn bước chân vào đất nước này, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã sai lầm. Đây là một thị trấn hoang tàn, không phải là một thành phố sôi động như bạn nghĩ. Hậu quả của cơn bão đã biến ngôi làng này thành đống đổ nát. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đưa mọi thứ trở lại bình thường trong thị trấn. Nhận ra những vấn đề hiện tại và cố gắng giải quyết từng vấn đề một để công việc có thể được khôi phục từng bước.

Hình ảnh Travel Town MOD Vô Hạn Năng Lượng

Khôi phục thị trấn

Các cấp độ được thiết kế để thúc đẩy người chơi cố gắng cho đến khi thành công trong việc hoàn thành một phần quan trọng của trò chơi. Tự nhiên, mục tiêu chính của Travel Town là đưa thị trấn trở lại trạng thái ban đầu của nó. Người chơi phải thu thập tài nguyên phụ để đạt được mục tiêu mà họ mong muốn nhất. Bạn có thể nhận được nhiều đồ vật hơn bằng cách hoàn thành các cấp độ ghép hình. Phần thưởng cho việc hoàn thành mỗi thử thách sẽ khác nhau tùy theo độ khó. Vẻ đẹp tự nhiên của thành phố chỉ có thể được khôi phục với thời gian và nỗ lực. Chơi Travel Town và khám phá các tính năng khác nhau của nó là đơn giản. Tuy nhiên, khả năng giải quyết vấn đề là rất quan trọng.

Phần thưởng hấp dẫn

Trong Travel Town, bạn có thể tạo ra nhiều loại vật phẩm. Đây là những loại vật phẩm mà người chơi sẽ gặp phải và sử dụng trong trò chơi. Những vật phẩm này liên quan chặt chẽ đến lịch sử và phát triển của thành phố. Khả năng kết hợp các yếu tố thành các hình thức mới của người chơi là rất quan trọng. Người chơi phải chọn một trò chơi từ kho của họ để đáp ứng yêu cầu của màn hình hiện tại. Ví dụ, nếu bạn muốn thu thập vỏ sò, bạn sẽ cần một giỏ. Điều này là trách nhiệm của người chơi để xác định mục tiêu phù hợp để đưa ra quyết định tốt nhất. Đây là một nguồn tài nguyên quan trọng khác cho phép người chơi tiến lên trong trò chơi.

Hình ảnh Travel Town MOD Menu

Phát triển thành phố

Cải thiện cơ sở hạ tầng của thành phố cũng rất quan trọng. Khi các tòa nhà mới được xây dựng và các tòa nhà hiện có mở rộng, kích thước và dân số của thị trấn sẽ tăng lên. Công việc này yêu cầu sự hỗ trợ từ các nguồn lực có sẵn và được tập trung. Sự sẵn có của tiền bạc là một khía cạnh quan trọng của sự cải thiện thành phố thành công. Những khoản tiền này được cung cấp cho người chơi khi họ tiến bộ qua trò chơi. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ người dân địa phương nếu cần thiết. Mỗi cư dân sẽ đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng.

Tải Travel Town từ APKPURE về máy

Người dân là một phần thú vị của trò chơi. Travel Town có khoảng 55 người dân với kích thước và thời gian đến khác nhau. Bạn sẽ giành được sự tin tưởng của người dân bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau xung quanh thị trấn. Người dân đã làm cho trò chơi trở nên đầy đủ và chân thực hơn. Hãy kiểm soát Travel Town và đối mặt với các thử thách hợp nhất để phát triển và xây dựng một cộng đồng nghỉ dưỡng thành công. Hãy tải ngay Travel Town từ APKPURE về máy!

Tải xuống (115M)
5/5 (1 đánh giá)