Web Master 3D MOD APK (Menu, Mở Khóa Skins) v106

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Web Master 3D
Phiên bản 106
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Skins
Kích thước 188M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TapNation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Web Master 3D MOD APK (Menu, Mở Khóa Skins) mhững trò chơi siêu anh hùng có tác động đến trái tim bạn không? Bước vào những đôi giày của một siêu anh hùng sử dụng sức mạnh vượt qua vũ chaos do những kẻ ác gây ra trên các con đường náo nhiệt của thành phố! Với Web Master 3D, sứ mệnh của bạn là tận dụng sức mạnh mạng của mình để tiêu diệt những kẻ xấu một cách hấp dẫn nhất.

Hình ảnh Web Master 3D MOD Menu

Hack Web Master 3D có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Skins

Giới thiệu game Web Master 3D

Gameplay gây nghiện

Web Master 3D đưa bạn vào một mô phỏng siêu thực nơi mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt những kẻ đối đầu bằng khả năng mạng độc đáo của bạn. Bạn có thể dính kẻ thù của mình vào tường và với một cuộn xoay nhanh chóng, bạn có thể di chuyển giữa những tòa nhà cao chọc trời. Sự hưng phấn khi bắn mắc câu của bạn, bẫy kẻ xấu và tạo ra hiệu ứng domino khiến những kẻ ác lăn ra trên nhau là không thể so sánh được. Đó không chỉ là một trò chơi; đó là một sự đắm chìm vào cuộc sống của siêu anh hùng hàng xóm thân thiện của bạn!

Hình ảnh Web Master 3D MOD Mở Khóa Skins

Phiêu lưu thế giới

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thế giới mở đầy hành động, nguy hiểm và hấp dẫn. Trò chơi cho phép bạn nhập vai một siêu anh hùng mạng, trang bị sức mạnh nhện, bao gồm khả năng ném mạng, làm tê liệt kẻ thù và thậm chí sử dụng các vật phẩm như vũ khí. Mặc dù bạn có thể không có câu chuyện phía sau vết cắn nhện, khả năng ném mạng của bạn cũng rất mạnh mẽ. Điều hướng qua một thành phố có cơ hội cho những chiến công táo bạo và những hành động anh hùng.

Đối thủ đáng gờm

Web Master 3D đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu siêu anh hùng mạng đầy cảm xúc với một băng đảng đối thủ đáng gờm. Các kẻ thù từ ông trùm xảo quyệt cho đến người cá sấu hung dữ và người tê giác dữ dội. Tất cả đều là một phần của cốt truyện hấp dẫn của trò chơi này, tạo ra những cuộc đụng độ huyền thoại và những cuộc gặp gỡ căng thẳng đòi hỏi kỹ năng và sự kiên nhẫn của bạn.

Hình ảnh Web Master 3D MOD

Hệ thống nhiệm vụ

Hãy nhớ rằng, với sức mạnh lớn đi kèm trách nhiệm lớn. Là một siêu anh hùng mạng với khả năng siêu việt, bạn phải ngăn chặn băng đảng tội phạm của thành phố và đẩy lùi kẻ thù bằng sức mạnh bay của siêu anh hùng mạng. Trò chơi yêu cầu bạn không chỉ đấu với những kẻ xấu mà còn cứu sống những sinh mạng vô tội, thể hiện tinh thần của một siêu anh hùng thực sự. Hãy tỉnh táo và định thời hành động của bạn để di chuyển qua thành phố với tốc độ chóng mặt, và hãy nhớ – tự vệ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Sau tất cả, một anh hùng rơi xuống biển sẽ không có ích gì?

Trở thành anh hùng

Trong Web Master 3D, hành trình trở thành siêu anh hùng siêu mạng cuối cùng không dễ dàng. Bạn phải đối mặt với băng đảng thành phố nguy hiểm nhất thế giới, mỗi kẻ đều mang đến một thách thức độc đáo. Tự vệ không chỉ là ưu tiên; nó là một sự cần thiết. Những kẻ đối đầu sẽ không ngừng cố gắng hạ gục bạn, và trách nhiệm của bạn là ngăn chặn kế hoạch của họ. Trò chơi thúc đẩy bạn hoàn thiện kỹ năng của mình, học từ những sai lầm và trở lại mạnh mẽ hơn. Vậy, bạn đã sẵn sàng đối mặt với thách thức và cứu thành phố khỏi những kẻ ác không?

Hình ảnh Web Master 3D MOD

Tải Web Master 3D từ APKPURE về máy

Với đồ họa 3D sắc nét và trải nghiệm độc đáo, Web Master 3D là nơi bạn có thể xây dựng đế chế trực tuyến của mình và trở thành chuyên gia web hàng đầu. Chinh phục không gian ảo và khám phá những cơ hội mới trong Web Master 3D.

Tải xuống (188M)
5/5 (1 đánh giá)