Westland Survival MOD APK (Menu, Mở Khóa VIP) v6.0.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Westland Survival
Phiên bản 6.0.0
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa VIP
Kích thước 422M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Helio Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Westland Survival MOD APK (Menu, Mở Khóa VIP) trò chơi sinh tồn phong cách miền Tây, Westland Survival, được tạo ra và phát hành bởi Helio Games. Tuyệt vời! Nếu bạn thích miền Tây, các cao bồi, ngựa và bắn súng, đây là trò chơi dành cho bạn.

Hình ảnh Westland Survival MOD Menu

Hack Westland Survival có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa VIP

Giới thiệu game Westland Survival

Bối cảnh miền Tây

Miền Tây là nơi trú ẩn cho tội phạm, thợ săn tiền thưởng, buôn lậu và kẻ giết người. Làm thế nào mà những tên tội phạm này có thể thoải mái như vậy? Những kẻ phạm tội này biết rằng công lý miền Tây được tạo ra trong thế giới ngầm do các ông trùm thực sự điều khiển. Thật không may, ngay cả cảnh sát với công việc bảo trì trật tự cũng dễ dàng bị hối lộ bằng những đô la.

Hình ảnh Westland Survival MOD Mở Khóa VIP

Không có người tốt hay người xấu, chỉ có những cá nhân yếu đuối và mạnh mẽ. Việc học cách bảo vệ và chiến đấu là rất quan trọng nếu bạn muốn sống sót ở miền Tây. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một thương nhân. Thật không may, khi đi du lịch qua vùng đất nguy hiểm này, chiếc xe ngựa của bạn gặp một băng cướp và bạn là người sống sót duy nhất trong sự kiện kinh khủng này. Động lực chính của bạn lúc này là mong muốn trả thù. Tìm ra những kẻ phạm tội và treo cổ họ lên khối treo, hoặc bắn chết họ.

Thử thách sinh tồn

Bọn cướp đã lấy đi tất cả những gì bạn sở hữu, từ tài sản đến bạn bè và thậm chí cả vũ khí tự vệ,… Chỉ còn một mình bạn ở trong sa mạc, một nơi lạ lẫm và đáng sợ. Thức ăn và nước uống đang khan hiếm vào thời điểm này. Vì số lượng các vật phẩm còn lại rất ít, bạn phải bắt đầu tích luỹ chúng ngay lập tức. Đây sẽ là lúc bạn có thể sử dụng những kỹ năng sinh tồn tuyệt vời mà bạn đã tích luỹ trong thời gian trước đó. Tạo ra một bộ công cụ khai thác mạnh mẽ, săn bắn và chế tạo từ đá và gỗ.

Một trong những thời điểm nguy hiểm nhất trong ngày là khi đêm buông xuống. Đây sẽ là lúc bọn cướp bắt đầu hoạt động, hoặc thậm chí cả quái vật cũng tiến hành săn mồi. Bạn phải sở hữu một ngôi nhà để trú ẩn trong khu vực nguy hiểm này vào ban đêm. Các nguồn tài nguyên, bao gồm gỗ và đá mà bạn có thể thu thập, sẽ giúp bạn xây dựng ngôi nhà riêng của mình để ẩn náu.

Hình ảnh Westland Survival MOD

Kỹ năng kinh doanh

Với khả năng kinh doanh và kỹ năng của bạn, đây sẽ là thời điểm bạn có thể tìm kiếm những tiện ích tốt hơn. Qua những vật phẩm không cần thiết, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc sử dụng chúng để trao đổi với người dân địa phương. Có thể thu được những vật phẩm tương đương, hoặc bạn thậm chí có thể bán các vật phẩm của mình với số tiền phù hợp.

Đe dọa tiềm ẩn

Bạn phải sẵn sàng về mặt thể chất và tinh thần để đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào bạn có thể gặp phải và bất kỳ khó khăn về sức khỏe nào. Tội phạm, thợ săn tiền thưởng và động vật hoang dã chỉ là một số kẻ tấn công có thể xảy ra. Những vật phẩm bạn sở hữu cũng sẽ là mục tiêu cho những người chơi khác trong kế hoạch tấn công, cướp đoạt và thậm chí phá hủy bạn. Cách hiệu quả nhất để tự bảo vệ là trang bị bản thân với vũ khí chết người và hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của mình. Càng lên cấp, sức khỏe và sức mạnh của bạn sẽ cải thiện.

Hình ảnh Westland Survival MOD

Tải Westland Survival từ APKPURE về máy

Nếu bạn từng mong muốn sống cuộc sống của một cao bồi thực thụ, Westland Survival là trò chơi dành cho bạn. Bạn có thể đi xung quanh bản đồ khi có thời gian, chăn cừu. Bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách tham gia vào những cuộc đấu súng đầy rủi ro giữa các cao bồi. Nhiều hoạt động thú vị là những điều đặc trưng của phim miền Tây và cao bồi.

Tải xuống (422M)
5/5 (1 đánh giá)