WinterCraft: Survival Forest MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Free Craft) v1.0.29

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên WinterCraft: Survival Forest
Phiên bản 1.0.29
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Free Craft
Kích thước 285M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành La Bues
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

WinterCraft: Survival Forest MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Free Craft) mang đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn đáng kinh ngạc, trong đó bạn phải tự mình làm nhiều việc để sống sót trong mùa đông lạnh giá. Đây là một trò chơi sinh tồn mới mẻ, trong đó người chơi sẽ đi săn bắn, xây lửa và tìm kiếm các công cụ sinh tồn khác nhau. Mùa đông lạnh giá này đáng sợ, và bạn đang một mình; bạn phải sống sót cho đến khi mặt trời mọc và băng tan khi bạn có thể trở về nhà. Cuộc sống khắc nghiệt này chỉ tồn tại trong trò chơi, và bạn phải đối mặt với những thách thức.

Hình ảnh WinterCraft: Survival Forest MOD Menu

Hack WinterCraft: Survival Forest có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Free Craft

Giới thiệu game WinterCraft: Survival Forest

Cách chơi đơn giản

Bạn đang trên một cuộc phiêu lưu, nhưng bạn bị mắc kẹt trong nơi lạnh giá này, nơi tuyết trắng và mọi thứ đều bị đóng băng. Đường phố được phủ đầy tuyết, vì vậy bạn không thể về nhà ngay bây giờ; thay vào đó, bạn phải chịu đựng cuộc sống khắc nghiệt ở đây, chờ tuyết tan và sau đó mới trở về nhà. Tuy nhiên, trước khi trò chơi bắt đầu, bạn phải nghĩ cách sống sót trong nơi lạnh giá này và cung cấp hướng dẫn chính xác nhất.

Hình ảnh WinterCraft: Survival Forest MOD Vô Hạn Tiền

Sau khi bạn nhận ra rằng mình bị mắc kẹt trong khu vực lạnh này, bạn phải sử dụng tất cả tài nguyên bạn có để xây một cái lều. Chọn một khu vực phẳng không có sự lồi lõm của băng để cắm trại. Trò chơi cung cấp cho bạn một loạt khung lều bạn phải xây dựng chính mình trước khi trời tối. Khó khăn chỉ mới bắt đầu, và WinterCraft sẽ thường xuyên đưa ra những thách thức để kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn.

Săn bắn sinh vật

Xây một cái lều nhỏ và để lại tất cả các công cụ gần đó sẽ giúp bạn sống thoải mái hơn. Trò chơi cung cấp cho bạn một cây đèn và một chiếc đèn pin, và bạn phải tìm những cành cây để tự mình châm lửa để làm ấm, nấu ăn và tránh nguy hiểm. Những sinh vật khổng lồ nhìn thấy ánh sáng và sẽ không tấn công bạn vì nó bảo vệ chúng trong đêm lạnh. Trong quá trình săn bắn, bạn cũng sẽ gặp phải những con vật lớn.

Hình ảnh WinterCraft: Survival Forest MOD Free Craft

Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau trong trò chơi, bao gồm súng dài, súng hơi và thậm chí là những con dao sắc. Bạn có thể sử dụng chúng để săn bắn; tuy nhiên, đối với những con vật lớn, bạn phải chuẩn bị các cái bẫy bằng cách sử dụng những cành cây và lưới do WinterCraft cung cấp. Những con vật này sẽ là thức ăn cho bạn, và bạn có thể lưu trữ chúng ở nhiều địa điểm khác nhau để cung cấp thức ăn cho sau này. Cuộc săn bắn này cũng sẽ gặp khó khăn và trở ngại, như bị kẹt trong một cái cây hoặc gặp phải những con vật hoang dã.

Trở về an toàn

Bạn sẽ sống sót ở đây nhờ vào lửa và thức ăn mà bạn săn được, và bạn cũng sẽ có nhiều kho báu chôn sâu trong tuyết. Máy dò kim loại sẽ giúp bạn tìm kho báu; tuy nhiên, bạn sẽ cần đào lên để lấy vàng, bạc và kim loại quý. Khi mặt trời mọc và băng tan, bạn sẽ được hòa mình với gia đình sau nhiều tháng xa cách. Trò chơi sinh tồn này với những yếu tố phiêu lưu sẽ giữ bạn giải trí.

Hình ảnh WinterCraft: Survival Forest MOD

Tải WinterCraft: Survival Forest từ APKPURE về máy

WinterCraft muốn bạn có những trải nghiệm mới, vui vẻ và học những điều mới mẻ. Bạn được động viên và không phí thời gian cố gắng vì bạn có nhiều đồng xu kim loại và vàng. Sứ mệnh tiếp theo đã được giao, và những thách thức mới sẽ được thêm vào trò chơi. Bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng, nâng cấp khả năng của mình và nâng cấp các tính năng hỗ trợ khi bạn tiến qua các thử thách.

Tải xuống (285M)
5/5 (1 đánh giá)