Wizard Hero MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) v2.5.300

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Wizard Hero
Phiên bản 2.5.300
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử
Kích thước 136M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ruby Game Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (3 tháng ago)

Wizard Hero MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử), bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng, hướng dẫn họ đánh bại những con quái vật đang hoành hành trong thế giới này. Những đợt tấn công này đã tồn tại từ lâu và mạnh đến mức có thể nuốt chửng cả căn phòng của bạn. Dù bạn có nhiều người bạn, nhưng nếu muốn anh hùng của bạn chiến thắng, bạn phải chiến đấu đến cùng và tiếp tục cổ vũ cho họ.

Hình ảnh Wizard Hero MOD Menu

Hack Wizard Hero có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Bất Tử

Giới thiệu game Wizard Hero

Tấn công quái vật

Một số con quái vật mạnh nhất mà bạn sẽ phải đối mặt đồng thời bao gồm rồng, orc và xương sống. Những con quái vật này xuất hiện cùng một lúc. Bạn phải hành động vì không có nhiều lựa chọn khác, và tình hình đã rất căng thẳng. Đợt tấn công này sẽ không dừng lại, vì vậy bạn phải tiếp tục tiến về các mục tiêu khác nhau. Để tận dụng lãnh thổ của chúng, bạn phải đối mặt trực tiếp với kẻ thù và quyết định cùng họ. Mọi quyết định bạn đưa ra không chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bạn mà còn tương lai của bạn đồng đội.\

Hình ảnh Wizard Hero MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống nhân vật

Nhân vật của bạn cần rất nhiều sức mạnh để xử lý tình huống này và vẫn chứng minh đẳng cấp của mình. Kẻ thù ở đây nguy hiểm hơn rất nhiều so với bình thường. Dù tình hình không trông thuận lợi, mọi thứ sẽ diễn ra tốt và kết quả sẽ tốt đẹp. Kẻ thù tàn nhẫn sẽ cố gắng bám lấy bạn và xuất hiện với nhiều màu sắc cầu vồng để thể hiện sức mạnh của mình. Họ khác biệt hoàn toàn, lớn mạnh, nhưng người chơi sẽ sợ hãi khi chúng kết hợp. Chúng di chuyển theo một mẫu hình đồng đều, tương tự như một loại virus khủng bố.

Chiếm lĩnh bản đồ

Wizard Hero mang đến cho người chơi một số lượng lớn các trận chiến được tạo ngẫu nhiên, cho phép họ tham gia vào nhiều tình huống chiến đấu khác nhau. Nguy hiểm sẽ tìm thấy bạn bất cứ nơi nào bạn đi, và một biểu tượng tàn ác sẽ theo sau. Khi cuộc chiến tiến triển, ngày càng có nhiều không gian mới xuất hiện. Tiếp tục theo hướng này sẽ mang đến cho bạn những thách thức và khám phá mới, ngăn bạn trở nên nhàm chán. Mặc dù bố cục của bản đồ đã được xác định, việc thay đổi nó sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của người chơi.

Hình ảnh Wizard Hero MOD Bất Tử

Nâng cấp vũ khí

Hiện tại, việc sử dụng khoa học phép thuật là hướng đi tốt nhất. Trái ngược với đó, một số vũ khí như cây trượng có thể phát ra ánh sáng nổ. Vì tấn công mạnh mẽ, nó có thể tiêu diệt nhiều loại quái vật trong một lần đánh. Đây là một món đồ cần thiết trong kho vũ khí của bạn để đối phó với những kẻ thù nguy hiểm đó. Bạn không cần luyện võ hay rèn thể lực chiến đấu, nhưng bạn sẽ cần toàn bộ sức mạnh để vung cây trượng này một cách hiệu quả. Để đảm bảo không bỏ sót kẻ thù trên đường đi, triển khai một lớp màng chắn năng lượng. Các pháp sư chuyên gia ném những quả bóng độc đáo vào kẻ thù để đánh hạ chúng ngay lập tức mà không cần dùng quá nhiều sức lực.

Học thêm kỹ năng

Để đạt được các cấp độ cao hơn, bạn sẽ cần nhiều hơn chỉ phép thuật. Mỗi ngày là cơ hội mới để học thêm điều gì đó, vì vậy hãy xây dựng một chiến lược hoạt động cho bạn. Bây giờ bạn đã làm chủ những kỹ năng mới này, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của chúng bằng cách kết hợp với phép thuật. Kết quả là một nguồn năng lượng mới xuất hiện, đủ để đẩy lùi đối thủ. Mỗi khi nhân vật lên cấp, mức kỹ năng của họ tăng đáng kể. Tiếp xúc với các loại người khác nhau sẽ làm bạn trở nên giỏi hơn, và những trải nghiệm phi thường sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Hình ảnh Wizard Hero MOD

Tải Wizard Hero từ APKPURE về máy

Wizard Hero là một trò chơi nhập vai hành động nơi bạn sẽ hóa thân thành một phù thủy mạnh mẽ. Hành trình của bạn là chiến đấu với quái vật, học phép thuật mạnh mẽ và bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa. Với đồ họa tuyệt vời và gameplay hấp dẫn, tải ngay để trải nghiệm thế giới phép thuật của Wizard Hero.

Tải xuống (136M)
5/5 (1 đánh giá)