Yo-Kai Watch Punipuni MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương & Phòng Thủ) v4.100.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Yo-Kai Watch Punipuni
Phiên bản 4.100.0
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương & Phòng Thủ
Kích thước 58M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LEVEL-5 Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Yo-Kai Watch Punipuni MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương & Phòng Thủ) là một trò chơi có hệ thống tiến trình vô tận, trong đó mọi người có thể tham gia vào nhiều hoạt động và nhận được nhiều phần thưởng đáng giá. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều sự kiện và tiến trình để mang lại cho người chơi niềm vui vô tận từ các hoạt động.

Hình ảnh Yo-Kai Watch Punipuni MOD

Hack Yo-Kai Watch Punipuni có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương & Phòng Thủ

Hình ảnh Yo-Kai Watch Punipuni MOD

Giới thiệu về Yo-Kai Watch Punipuni

Để hoàn thành mỗi cấp độ, bạn phải vượt qua các kẻ thù đang đóng quân tại đó. Mỗi kẻ thù đều có đặc điểm riêng và yêu cầu các phương pháp cụ thể để đánh bại và vượt qua thử thách. Khi điều kiện được đáp ứng, chúng sẽ bị đánh bại, nhưng tiến trình khó khăn và người chơi phải sử dụng quái vật một cách hiệu quả cho chiến lược của họ. Tùy thuộc vào mục tiêu, độ khó của trò chơi sẽ tăng lên, đặt người chơi trước những thử thách và mang lại sự thú vị cho mọi thứ. Mỗi cấp độ trong trò chơi đều được tạo ra từ sự thú vị và luôn có một điều gì đó ẩn giấu đang chờ đợi người chơi.

Hình ảnh Yo-Kai Watch Punipuni MOD Tăng Sát Thương & Phòng Thủ

Cơ chế chơi độc đáo

Để bắt đầu tấn công, bạn chỉ cần chạm vào một Yokai Puni rơi từ trên trời để phá hủy nó. Khi ghép lại với nhau, chúng sẽ tạo thành một “big puni”! Cơ chế của trò chơi là đặc biệt và thu hút ở một số khía cạnh, và nếu bạn tiếp tục ghép các quái vật, chúng sẽ nổ to hơn và đưa cho bạn nhiều điểm hơn. Liên kết tốt hơn giữa chúng sẽ dẫn đến tiến trình trò chơi nhanh hơn, mang lại cho người chơi nhiều niềm vui. Sự xuất hiện ngẫu nhiên của quái vật cũng có lợi cho chiến lược của người chơi, và họ có thể làm nhiều điều khác nhau để hoàn thành một câu đố và kết thúc cuộc chiến với quái vật.

Kích hoạt sốt

Sốt và kết hợp cung cấp cơ hội để gây ra một lượng sát thương đáng kể. Khi bạn tiếp tục ghép các quái vật, thanh sốt sẽ được điền đầy và sau đó bạn có thể kích hoạt trạng thái sốt. Trong khi ở trong sốt, bạn sẽ gây ra sát thương đáng kể cho kẻ thù và kiếm được nhiều điểm hơn từ những người bạn nhỏ không ngừng rơi trong trò chơi. Thanh sốt có thể được duy trì bằng cách tiếp tục ghép, và bạn có thể thực hiện nhiều kết hợp nhanh và gây khó khăn cho kẻ thù với hệ thống sốt. Khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi, hệ thống sốt sẽ được cải tiến và có nhiều hiệu ứng hơn.

Hình ảnh Yo-Kai Watch Punipuni MOD Menu

Mở khóa quái vật

Các quái vật khác nhau có các cuộc tấn công độc đáo và sử dụng chúng một cách hiệu quả để đảm bảo chiến thắng trước đối thủ. Trò chơi sẽ có các loại quái vật khác nhau để bạn thu thập và thêm vào danh sách. Sau đó, trò chơi sẽ tiếp tục tạo ra các puni khác nhau để giữ cho bạn được giải trí. Các quái vật cũng có các mẫu tấn công và phong cách riêng biệt, sẵn sàng gây ra hiệu ứng trạng thái khác nhau cho kẻ thù khi ghép thành công.

Tải Yo-Kai Watch Punipuni từ APKPURE về máy

Sau khi bị đánh bại, Youkai có tiềm năng thay đổi thái độ và trở nên hữu ích. Hãy chơi một số trò chơi với một đống yokai! Trò chơi có tính năng cho phép người chơi chăm sóc yokai của họ và thực hiện các hoạt động hài hước với chúng trong các hoạt động phụ. Điều đó sẽ cho phép họ có thêm thời gian để gắn kết với các quái vật đáng yêu và thậm chí mua quà tặng cho chúng để nâng cấp và mở khóa tiềm năng chiến đấu mới trong các trận đánh khó khăn nhất. Hãy tải ngay Yo-Kai Watch Punipuni từ APKPURE về máy!

Tải xuống (58M)
5/5 (1 đánh giá)