Zen Life: Tile Match Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Resource & Booster) v2.810

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Zen Life: Tile Match Games
Phiên bản 2.810
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Resource & Booster
Kích thước 123M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Unico Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 22, 2024 (4 tháng ago)

Zen Life: Tile Match Games MOD APK (Menu, Vô Hạn Resource & Booster) là một trò chơi ghép hình miễn phí mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo và thư giãn, đồng thời cho phép họ thách thức bản thân. Cách chơi của trò chơi kết hợp các yếu tố của thể loại ghép hình với thể loại ghép 3, tạo ra những câu đố với mức độ phức tạp khác nhau do sự kết hợp của hai loại gameplay này. Trên bảng chơi với những hình ảnh tinh tế, người chơi sẽ cạnh tranh trước một phong cảnh Zen tuyệt đẹp.

Hình ảnh Zen Life: Tile Match Games MOD

Hack Zen Life: Tile Match Games có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Resource & Booster

Hình ảnh Zen Life: Tile Match Games MOD

Giới thiệu về Zen Life: Tile Match Games

Trọng tâm của trò chơi là thành phần ghép hình mahjong trong bộ sưu tập câu đố đa dạng của Zen Life. Cả những người đã quen với thể loại ghép 3 và những người mới chơi đều có thể giải quyết những câu đố này, bởi vì đó là ý định của những người đã thiết kế chúng. Bằng cách tạo ra các bộ ghép hình giống nhau có ít nhất ba viên gạch, bạn có thể loại bỏ các viên gạch khỏi bảng chơi và mở khóa phần thưởng sau mỗi mức độ. Số lượng lớn các vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi có thể giúp người chơi thư giãn và lấy lại sự tự tin bên trong mình. Vì các câu đố hàng ngày bao gồm những bất ngờ và thay đổi, người chơi sẽ không bao giờ phải chờ đợi để có mức độ mới.

Hình ảnh Zen Life: Tile Match Games MOD Vô Hạn Resource & Booster

Bối cảnh yên tĩnh

Zen Life mang đến trải nghiệm Thiền đầy đủ, từ cảnh quan thư giãn đến âm thanh thư giãn và tất cả những thứ khác. Các viên gạch trong trò chơi có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi viên đại diện cho một triết lý Thiền hoặc cách nhìn về cuộc sống khác nhau. Các mẫu hoa văn phong phú và thẩm mỹ hấp dẫn của câu đố khuyến khích sự chú ý, khuyến khích phát triển nhận thức và làm sống động tinh thần. Trò chơi này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn thư giãn với thể loại trò chơi ghép hình truyền thống, và đó là một trong những lý do tại sao. Đến lúc tham gia hàng triệu người chơi khác trên Zen Match và tìm người sẽ hoàn thiện cuộc sống của bạn.

Ngôi nhà mơ ước

Ngoài việc giải những câu đố khó khăn, người chơi trong Zen Life còn có cơ hội thiết kế ngôi nhà riêng của mình bằng cách sử dụng tính năng tùy chỉnh toàn diện của trò chơi. Bạn có thể chọn các món nội thất ưa thích từ kho hàng rộng lớn được cung cấp trong trò chơi, sau đó bạn có thể thư giãn trong một môi trường yên bình. Trò chơi ghép hình dành cho người lớn này cung cấp một hệ thống tùy chỉnh mạnh mẽ, khiến người chơi ước ao có thể dành cả đời sống trong những khu vườn gạch đẹp. Trang trí chúng như một nghệ nhân gạch thực sự.

Hình ảnh Zen Life: Tile Match Games MOD Menu

Sự đầu tư của nhà phát triển

Sự hỗ trợ liên tục cho quá trình phát triển mà trò chơi này cung cấp đảm bảo nguồn cung cấp không bao giờ cạn kiệt của cơ hội và thành tựu mới; bởi vì luôn có nội dung khó khăn để người chơi tận hưởng. Hệ thống phần thưởng thú vị và các vật phẩm hỗ trợ được suy nghĩ kỹ lưỡng trong trò chơi làm cho cách chơi và cơ chế ghép hình trở nên tốt hơn, tạo thêm niềm vui cho người chơi.

Tải Zen Life: Tile Match Games từ APKPURE về máy

Khi chơi Zen Life, không có phí hoặc lệ phí nào. Vì có thể chơi trò chơi ngay cả khi không có kết nối internet, nên nó rất lý tưởng cho những người chơi tìm thời gian để thư giãn. Vì cũng có thể chơi chỉ với một tay, nên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có khả năng di chuyển hạn chế. Hãy tải ngay Zen Life: Tile Match Games từ APKPURE về máy!

Tải xuống (123M)
5/5 (1 đánh giá)