Zombies vs. Farmer 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Năng Lượng) v2.8.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Zombies vs. Farmer 2
Phiên bản 2.8.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Năng Lượng
Kích thước 68M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SingleStar. LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (5 tháng ago)

Zombies vs. Farmer 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Năng Lượng) xoay quanh cuộc chiến giữa những xác sống và những nông dân đang gặp khó khăn. Đây là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời trong đó người chơi đảm nhận vai trò của một nông dân đến một cánh đồng để thu hoạch rau quả. Tuy nhiên, sự thực kinh hoàng là những xác sống đã xâm nhập vào sân sau của bạn và đang cắt đứt cây cối để ăn thịt chúng. Bạn phải hành động để đánh bại chúng và khôi phục năng lượng cho khu vườn thịnh vượng này.

Hình ảnh Zombies vs. Farmer 2 MOD

Hack Zombies vs. Farmer 2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Năng Lượng

Hình ảnh Zombies vs. Farmer 2 MOD Full Năng Lượng

Giới thiệu về Zombies vs. Farmer 2

Một đàn xác sống xuất hiện từ đâu đó và bắt đầu phá hủy khu vườn của bạn ngay khi bạn chuẩn bị thu hoạch sản phẩm. Dù bạn đã lắp đặt hệ thống báo động và hàng rào thép để ngăn chúng, chúng đã phá vỡ hàng rào. Chúng nhằm mục đích cắt đứt tất cả ngô và rau của bạn từ lòng đất và dẫm nát chúng. Bạn phải tạo ra chiến lược để đối phó với những xác sống này.

Gợi ý hữu dụng

Zombies vs. Farmer 2 sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích trong quá trình chiến đấu với xác sống. Ví dụ, trò chơi sẽ cho bạn biết rằng bạn cần thu hoạch rau còn lại càng sớm càng tốt và nguồn năng lượng trong rau có thể giúp bạn chiến đấu với xác sống. Càng có nhiều rau, bạn có thể biến chúng thành viên đạn lớn hoặc hệ thống cần cẩu để tiêu diệt xác sống. Đặt các khu vực vào và ra của hoa hướng dương độc hại để chúng biến mất hoàn toàn nếu chúng ăn chúng.

Hình ảnh Zombies vs. Farmer 2 MOD Vô Hạn Tiền

Tiêu diệt những xác sống

Bạn là một nông dân thông thái và đã tạo ra một số chiến lược để chống lại đe dọa từ xác sống. Chúng sẽ không di chuyển vào ban ngày vì chúng sợ ánh sáng mặt trời, nhưng chúng sẽ tìm nơi trú ẩn. Bạn nên thu hoạch những rau còn lại để nhận được đủ tiền để tận dụng những cơ hội này. Tiền này có thể được sử dụng để mua vũ khí mạnh mẽ để người chơi sử dụng chống lại xác sống. Cũng có các tính năng hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong việc đẩy lùi xác sống.

Thu hoạch tài nguyên

Để tránh sự chú ý của xác sống, những loại rau bạn thu hoạch phải được lưu trữ trong một kho có hệ thống khóa an ninh. Bạn có thể sử dụng các chiếc bẫy đá để ném đá vào các khu vực mà xác sống thường tập trung trong Zombies vs. Farmer 2. Khi xác sống bị đánh bại, chúng biến mất. Cũng có thể sử dụng hệ thống xe tăng mạnh mẽ để ném bom vào các khu vực không ổn định. Vì số lượng xác sống đang tăng lên, bạn sẽ cần nâng cấp hệ thống để tiêu diệt chúng.

Hình ảnh Zombies vs. Farmer 2 MOD Menu

Tích lũy năng lượng

Bởi vì xác sống hiện tại quá mạnh mẽ để bất kỳ nguồn năng lượng nào ngăn chúng, bạn sẽ cần mua thêm hệ thống bom lớn để tiêu diệt chúng. Bạn cũng sẽ cần sử dụng năng lượng mặt trời và sấm sét để chấm dứt những xác sống nguy hiểm đó. Bạn sẽ cần tiếp tục cung cấp hạt hoa hướng dương; khi xác sống bị đánh bại, chúng sẽ để lại những đồng xu có giá trị.

Tải Zombies vs. Farmer 2 từ APKPURE về máy

Bạn sẽ sử dụng những đồng xu đó để cải thiện đáng kể hệ thống vũ khí, điều này đòi hỏi sự giúp đỡ từ những nông dân còn lại. Hơn nữa, bạn sẽ cần sử dụng những yếu tố mới nguy hiểm được thêm vào trong Zombies vs. Farmer 2, vì chúng sẽ cho phép bạn tiêu diệt mọi xác sống. Người chơi sẽ đạt được những chiến thắng đáng kể, và nhờ những chiến thắng đó, bạn sẽ có thể có những tính năng độc đáo, cho phép mở rộng hệ thống khu vườn lý tưởng. Hãy tải ngay Zombies vs. Farmer 2 từ APKPURE về máy!

Tải xuống (68M)
5/5 (1 đánh giá)